Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng thế giới

Giá vàng tăng: Chậm nhưng chắc

Vàng vừa có 2 phiên đầu tuần tăng giá khá ổn định với biên độ hẹp…

Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Ba, hợp đồng vàng giao tháng 12 tiến 3,70 USD (tương đương 0,2%) lên $1915,40/oz, mức đóng cửa cao nhất kể từ ngày 12/10/2020, dữ liệu từ FactSet cho thấy.

Theo CNBC, cũng trong ngày thứ Ba, hợp đồng vàng giao ngay cộng 0,4% lên $1912,71/oz.

Chỉ số USD giảm 0,2% so với một số đồng tiền chủ chốt khác, đã hỗ trợ cho vàng khiến kim loại này trở nên rẻ hơn đối với những người nắm giữ các loại tiền tệ khác.

Thị trường vẫn đang chờ đợi về gói viện trợ của Mỹ. Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi và Bộ trưởng Tài chính Steve Mnuchin “tiếp tục thu hẹp sự khác biệt của họ” về gói kích thích, theo phát ngôn viên Drew Hammill của Pelosi cho biết.

Ông Eugen Weinberg, chuyên gia phân tích của Commerzbank cho biết: “Sự tập trung chủ yếu của các nhà đầu tư ngay lúc này chính là gói viện trợ mới cho nền kinh tế Mỹ, liệu nó có đạt được thỏa thuận thành công trước cuộc bầu cử hay không.”

Giavang.net tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]