Image default
Chuyên gia nói Tin mới nhất

Giá Bitcoin rơi 20%; tại sao bạn nên chờ đợi nhiều bước giảm hơn nữa – Todd Horwitz

Khi giá bitcoin giảm 20% vào thứ Hai, một số nhà giao dịch đang lo lắng không biết bây giờ có phải là thời điểm để mua hay không. Tuy nhiên, với chuyên gia Todd Horwitz của BubbaTrading.com, ông đang chờ đợi đợt đà giảm này kéo dài thêm một số lần nữa…

Horwitz nói:

Tôi sẽ đợi. Nếu tôi định tham gia và mua bitcoin hôm nay, tôi sẽ chờ thêm về giá 25000$. Ngay bây giờ, nó gần như rơi tự do so với ngưỡng 43000$ mà chúng ta đã thấy vào cuối tuần trước.

Sự gia tăng gần đây của Bitcoin có thể là do các tổ chức tài chính mua, nhưng cũng là do tình hình chung của thị trường. Ông nhấn mạnh:

Chúng ta đang ở vào thời điểm mà thị trường nói chung… mọi người đều theo đuổi mọi loại tài sản và theo đuổi thị trường.

Về vàng và bạc, Horwitz hiện đang duy trì vị thế bán. Ông chia sẻ:

Tất cả các giao dịch của tôi đều được thực hiện thông qua các thuật toán mà tôi có và tất nhiên, chúng đã chuyển sang bán khống. Và, chúng tôi thực sự đã bán vào đợt phục hồi đêm qua và sẽ tiếp tục bán khống cho đến khi xu hướng giá thay đổi. Xu hướng trong ngắn hạn là đi xuống một cách rõ ràng.

Xem thêm thông tin tại

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies