Image default
Chuyên gia nói Phân tích Tin mới nhất

Gerald Celente: Bạn nghĩ rằng năm 2020 là tồi tệ? Năm 2021 sẽ ‘khủng khiếp chưa từng có’

Gerald Celente, nhà xuất bản của Trends Journal (Tạm dịch: Tạp chí Xu hướng) cho biết, sự phục hồi kinh tế được thúc đẩy một cách giả tạo sẽ đến vào mùa xuân, nhưng thị trường chứng khoán vẫn có nguy cơ bị giảm mạnh.

Trao đổi với Kitco, ông lo ngại:

Sẽ là một mùa đông kinh hoàng đối với nền kinh tế. Các con bạc đang đi vào các thị trường mới nổi. Tôi tin rằng chúng ta sẽ chứng kiến một thị trường gấu (xu hướng giảm) mạnh mẽ ở Hoa Kỳ. Nó sẽ xảy ra.

Celente cho biết, định giá quá cao đối với các cổ phiếu ở Mỹ nhưng chúng hấp dẫn hơn đối với các thị trường mới nổi.

Celente lưu ý rằng vị thế tối cao của Mỹ trên trường toàn cầu sắp kết thúc và thế kỷ tới sẽ do Trung Quốc thống trị. Ông nói:

Mỹ đã thua trong cuộc chiến thương mại. Thế kỷ 20 là thế kỷ của Mỹ, thế kỷ 21 sẽ là thế kỷ của Trung Quốc. Việc kinh doanh của Trung Quốc là kinh doanh, việc kinh doanh của Mỹ là chiến tranh.

Celente lưu ý, điều này sẽ khiến đồng đô la giảm giá trị.

Thị trường chứng khoán suy giảm và đồng đô la giảm sẽ có nghĩa là giá kim loại cao hơn. Ông nhấn mạnh:

Về dài hạn, chúng tôi đang xem xét vàng trong năm nay sẽ phá vỡ mức 2100$ và chúng tôi đang kì vọng bạc thể hiện tốt hơn khi vượt ngưỡng 50$ vững chắc.

Xem thêm thông tin tại:

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]