Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

FxStreet: (XAU/USD) có nguy cơ giảm về vùng 1800$

Vàng (XAU/USD) đóng cửa tuần trước bằng đà giảm mạnh, với giá thủng vùng1850$ trong bối cảnh lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng. Thị trường đã trượt xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng và gây ra các đợt bán tháo kỹ thuật bổ sung.

Theo chuyên gia Eren Sengezer của FxStreet, trung bình động SMA 200 ngày ở mức 1840$ là tuyến phòng vệ cuối cùng đối với kim loại quý trước khi giá giảm về 1800$.

Chuyên gia chia sẻ:

Báo cáo về Chỉ số Giá tiêu dùng (CPI) Hoa Kỳ vào thứ Tư sẽ là dữ liệu quan trọng đầu tiên có thể tác động đến định giá thị trường của USD. Mặc dù Fed sử dụng Chỉ số giá Chi tiêu dùng Cá nhân (PCE) làm thước đo lạm phát ưa thích, nhưng số liệu kinh tế yếu hơn hơn dự kiến có thể làm tổn hại đến đồng bạc xanh.

Vào thứ Năm, các số liệu về Doanh số Bán lẻ và Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu tại Mỹ sẽ được nhà đầu tư theo dõi và có thể là chất xúc tác mới đối với thị trường. Sau đó, dữ liệu GDP quý IV Trung Quốc vào thứ Sáu là tâm điểm chú ý trước Chỉ số Tâm lý Người tiêu dùng Hoa Kỳ của Đại học Michigan được công bố. Tuy nhiên, các nhà đầu tư sẽ theo dõi chặt chẽ diễn biến của lợi suất trái phiếu Kho bạc của Hoa Kỳ và (XAU/USD) có thể gặp khó khăn trong việc hồi phục nếu lợi suất tiếp tục tăng cao hơn.

Mặt khác, SMA 200 ngày ở mức 1840$ phù hợp với vai trò là hỗ trợ quan trọng tiếp theo. Nếu vàng đóng cửa hàng ngày dưới mức đó, giá có thể nhắm mục tiêu 1820$ (mức hỗ trợ tĩnh) trước khi về vùng 1800$(mức tâm lý/hỗ trợ tĩnh).

Các ngưỡng kháng cự có thể được nhìn thấy ở mức 1870$ (SMA 50 ngày), 1890 $(SMA 100 ngày) và1900$ (mức tâm lý).

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies