Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

FxStreet: Mô hình chữ thập vàng xuất hiện, (XAU/USD) sẽ hướng tới mức 1900$

Hôm qua, thị trường vàng chạm mức cao nhất trong nhiều tháng, sát vùng 1880$ nhưng lại đảo chiều giảm sâu trong phiên Mỹ.

Vàng (XAU/USD) hiện đang dao động trong một phạm vi hẹp trên 1850$ và nhiều khả năng sẽ chinh phục ngưỡng 1900$, theo quan điểm của nhà phân tích Dhwani Mehta từ FxStreet.

Mô hình chữ thập vàng (sự giao cắt của đường trung bình ngắn hạn lên trên đường trung bình dài hạn) khẳng định tiềm năng tăng giá trên trong tương lai.

Nhà phân tích chỉ ra:

Lực mua vàng tại vùng 1850$ khá lớn. Thị trường hiện đang quay trở lại mức kháng cự mạnh gần đây là 1870$. Nếu đà tăng tiếp tục, giá vàng vượt 1870$ thì đỉnh phiên 14/6 tại 1878$ sẽ được kiểm tra một lần nữa. Mục tiêu tăng giá quan trọng nhất bây giờ là mức tâm lý 1900$.

Đường trung bình động 100 ngày (DMA) đã cắt 200-DMA phía dưới, đại diện cho một chu kỳ tăng. Đây là tín hiệu rõ nét về kịch bản tích cực trong ngắn hạn.

Nếu áp lực chốt lời vàng quá lớn, giá vàng có thể kiểm tra mốc 1850$. Thủng vùng tâm lí này thì phe bán sẽ hướng mục tiêu là mức đáy ngày 11/11 tại 1843$. Trong trường hợp tệ hơn nữa, ngưỡng kháng cự quan trọng trước đó hiện chuyển thành hỗ trợ 1834 sẽ là vùng áp lực bán giảm hẳn.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro