Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

FxStreet: Đừng chủ quan, vàng vẫn có nguy cơ về 1750$

Trong phiên giao dịch đầu tuần 18/10, xu hướng giá vàng vẫn là khá giằng co và khó đoán.

Theo nhà phân tích Dhwani Mehta của FxStreet, nhà đầu tư hãy chuẩn bị sẵn tâm lí cho việc vàng giảm về 1750$ khi thị trường không thể chinh phục Trung bình động 200 hàng ngày quan trọng (DMA) ở mức 1796$.

Tất nhiên, nhà đầu tư cần phải theo dõi diễn biến của lợi suất Trái phiếu chính phủ Mỹ và đồng USD để đưa ra cho mình các chiến lược giao dịch vàng hợp lí.

Nhà phân tích nhấn mạnh:

Thị trường đang rất lo ngại áp lực giảm phát. Trong bối cảnh đó, nhà đầu tư thì tin tưởng rằng Cục dự trữ Liên bang Mỹ sớm thắt chặt chính sách tiền tệ đã khiến lợi suất tăng cao. Vì vậy, nỗ lực tăng giá của (XAU/USD) bị kìm hãm rất nhiều.

Vàng đang tìm cách kéo dài sự sụt giảm của ngày thứ Sáu về phía hỗ trợ 21-DMA ngang ở mức 1761$. Nếu thủng ngưỡng này, vùng giá 1750- 1745$ sẽ hoạt động trở lại như một nơi mà lực cầu cải thiện rõ rệt. Trong trường hợp áp lực bán quá mạnh, đáy nhiều tuần tại 1722$ là điểm mà phe bán hướng tới.

Hiện tại, phe mua vàng cần phải đẩy giá lên trên 50-DMA ở mức 1778$ để phục hồi lại xu hướng tăng. Mục tiêu tiếp theo mà vàng hướng tới sau đó là 1795$, hợp lưu của 100 và 200-DMA. 1800$ sẽ là mức tâm lí mà thị trường hướng tới sau khi chinh phục một loạt các kháng cự mạnh.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies