Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

FxStreet: Các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn cảnh báo (XAU/USD) sẽ còn giảm nữa

Trong phiên giao dịch thứ Năm, giá vàng thế giới tiếp tục đi xuống khi đồng USD và lợi suất Trái phiếu chính phủ Mỹ củng cố mức tăng vững chắc.

“Lực săn hàng giá rẻ” đã giải cứu giá vàng sau khi giá rơi tự do vì quan điểm diều hâu của Fed. Tuy nhiên, tình hình này sẽ kéo dài trong bao lâu? Bức tranh kỹ thuật của vàng mang hình dạng cờ hiệu giảm, là một mô hình tiếp tục giảm giá, theo Dhwani Mehta từ FxStreet.

Chuyên gia bình luận:

Việc săn hàng giá rẻ, xuất hiện trong bối cảnh thị trường vừa có cú rớt sâu, có thể liên quan đến sự phục hồi của giá vàng. Tín hiệu diều hâu của Fed có khả năng giữ cho đồng tiền của Mỹ tiếp tục tăng trước khi số liệu về đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần và các báo cáo kinh tế khác khác được công bố. Điều này sẽ duy trì áp lực giảm đối với vàng. Do đó, giá vàng có thể sẽ tiếp tục xu hướng giảm trong những phiên tới.

Một đợt giảm giá mới, với việc kiểm tra mức thấp nhất hôm thứ Tư là 1803$ có vẻ không thể tránh khỏi. Nếu áp lực bán tăng tốc và đẩy giá dưới 1800$, phe bán sẽ nhắm đến mục tiêu mẫu được đo ở mức 1769$.

Việc duy trì sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự của đường xu hướng tăng ở mức 1829$ có thể tạo động lực cho thị trường phục hồi, đưa giá vàng hướng tới Đường trung bình động 21 giờ (HMA) hướng xuống ở mức 1838$.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies