Image default
Chuyên gia nói Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

Frank Holmes: Tập trung vào mục tiêu giá vàng $4000, các hãng hàng không, quên những ồn ào do Fed tạo ra đi

Quan điểm mang tính diều hâu của Jerome Powell tại Hội nghị chuyên đề Jackson Hole vào tuần trước đã tạo ra sự nghi ngờ trong tâm trí các nhà đầu tư vàng, khiến kim loại màu vàng giao dịch đi ngang trong vài ngày qua.

Frank Holmes, Giám đốc điều hành của U.S. Global Investors, cho biết:

Nếu bạn không sai thì bạn đã sai.

Holmes trước đây đã kêu gọi vàng đạt mức $4000/oz trong thời gian từ 2 đến 3 năm. Dự báo dài hạn của ông dựa trên việc áp dụng hiệu suất của vàng trong thời gian Fed mở rộng bảng cân đối kế toán từ năm 2009 đến năm 2011. CEO trao đổi với Kitco News:

Powell phải chứng tỏ rằng ông ấy hơi ham hố khi tham gia hội nghị chuyên đề đó, bởi vì đồng đô la đang trượt giá, đó chỉ là giao thức của anh ấy. Đó chỉ là tin tức mang tính tình cảm, hãy bỏ qua điều đó. Chỉ cần thực sự nhìn vào số tiền được in bởi EU và Nhật Bản, ở đây và ở Trung Quốc, điều đó thật ngoạn mục.

Holmes lạc quan về thị trường chứng khoán cũng như vàng, đặc biệt, chứng kiến những cải tiến lớn trước mắt trong ngành hàng không. CEO lập luận:

Ngành hàng không có tương quan cao với GDP bình quân đầu người và GDP nói chung. Chúng ta phải khiến các doanh nhân bay thường xuyên hơn, đó là chính sách của chính phủ. Chúng ta phải làm cho nó an toàn hơn cho họ.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies