Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

Dự báo giá vàng 19/7 từ FxStreet: (XAU/USD) điều chỉnh kĩ thuật để kiểm định hỗ trợ 1800$

Tuần trước, vàng đã giao dịch ổn định trên 1810$ và ghi nhận mức tăng khiêm tốn trong cả tuần.

Tuy nhiên, nhà phân tích từ FxStreet – Eren Sengezer nhận thấy khả năng vàng điều chỉnh xuống 1800$ do thị trường không thể chinh phục thành công mức kháng cự quan trọng 1825$.

(XAU/USD) chuẩn bị điều chỉnh kỹ thuật trong ngắn hạn. Theo nhà phân tích:

Vào thứ Năm, Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) sẽ công bố Quyết định về Lãi suất và phát hành Tuyên bố Chính sách Tiền tệ. Tuy nhiên, ECB đã công bố chiến lược chính sách sửa đổi của mình và ngân hàng không có khả năng cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết mới nào về triển vọng chính sách của mình.

Vào thứ Sáu, số liệu PMI sơ bộ về Sản xuất và Dịch vụ trong tháng 7 của IHS Markit từ Đức, khu vực đồng euro và Mỹ sẽ được nhà đầu tư theo sát và qua đó tìm động lực mới. Thay vì chỉ quan sát số liệu danh nghĩa, các nhà đầu tư có thể sẽ chú ý đến các chi tiết cơ bản liên quan đến áp lực giá đầu vào.

Hỗ trợ mạnh dường như đã hình thành ở mức 1800$ (mức tâm lý, mức thoái lui Fibonacci 50% của xu hướng tăng từ tháng 4 đến tháng 6). Đóng cửa hàng ngày dưới mức đó có thể mở ra cánh cửa cho phe bán đẩy giá về 1790$ (SMA 100 ngày, SMA 20 ngày).

Các ngưỡng kháng cự nằm ở mức 1825$ (mức thoái lui Fibonacci 38,2%, SMA 200 ngày), 1834$ (mức cao nhất trong ngày 15/7, SMA 50 ngày) và 1845$ (mức tĩnh).

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies