Image default
Tiền ảo

Thị trường Crypto tháng 2/2023: Một loạt các Altcoin sắp mở khóa, thị trường đứng trước nguy cơ điều chỉnh

Bitcoin đã tăng trưởng trong tháng 1 từ 16.3kS lên gần 24k$ và đang sideway ở mức giá 22k$ – 24k$.Thông thường khi Bitcoin sideway sau một đợt tăng trưởng mạnh mẽ sẽ bắt đầu Altcoin Season nhưng điều này khó xảy ra khi thị trường chưa có dấu hiệu dòng tiền mới được bơm vào. Bên cạnh đó Bitcoin Dominance đang ở mức 45% và nếu Bitcoin Dominance tiếp tục kéo lên 46 – 47% thì các Altcoins không tránh khỏi tình trạng đẫm máu.

bitcoin
Chú ý các tokens được mở khóa trong tháng 02

Trong tháng 02 có một số Altcoin sẽ được mở khóa với số lượng lớn

Các bạn cần chú ý phân bổ vốn nếu như có ý định mua những đồng coin này, hoặc có thể tiến hành canh mua sau khi đợt mở khóa được hoàn tất để ăn sóng hồi sau cú flash dump.

Đầu tiên, dự án Metaverse đình đám The Sandbox sẽ mở khóa đến 12.4% tổng cung trị giá 258.7m$ vào ngày 14/02. Đây là một con số vô cùng lớn và sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến giá của đồng Sand.

3 dự án đang được khóa ở mức khá cao là Aptos 85%, DYDX 80% và Ronin 70%, và sẽ được mở khóa tương ứng là 0.5% 71.8m$, 0.7% 20m$, 4.2% 32.6m$ . Cần một chiến lượt phân bổ vốn hợp lý và nên đầu tư dài hạn cho các token này. Mỗi lần mở khóa giá của các dự án trên sẽ giảm dần đến khi có dòng tiền mới bơm vào.

Cảnh giác với Aptos khi các group shill fomo tạo thanh khoản cho dự án lên sàn cuối năm 2022. Mặc dù Aptos đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trong thời gian vừa qua.

Dự án đình đám khác là IMX sẽ được mở khóa 0.9% trị giá 12.6m$ vào ngày 25/02. Khuyến cáo trong thời gian này bạn hạn chế đầu tư IMX vì lượng mở khóa hàng ngày đến 461k$.

Đồng Bitdao sàn Bybit – đầu tư các dự án mới chuẩn bị Launch Pad

Đồng Bitdao của sàn Bybit sẽ được mở khóa 2% trị giá 94.2m$ vào ngày 15/02. Sàn Bybit đang triển khai campaign mua lại đồng Bitdao 2m$ mỗi ngày từ 01/01/2023 đến khi đủ 100m$. Và đồng Bitdao sẽ được sàn Bybit đốt hàng tháng. Sàn Bybit báo cáo tháng 01 đã đốt 58m$, dự kiến đợt mở khóa này chỉ ảnh hưởng ngắn hạn.

Nếu bạn mua đồng Bitdao để tham gia Launch Pad nên mua sau khi đợt mở khóa diễn ra.

Kết luận

Thời điểm để mua các Altcoin tốt đã qua, các nhà đầu tư nên tránh fomo ở thời điểm hiện tại. Đây là lúc để tích lũy USDT khi chỉ số USDT Dominance đang ở mức khá thấp là 6.5%. Sẵn sàng USDT để gom hàng khi thị trường có nhịp điều chỉnh.

Bài viết được đăng bởi DYNAMO
Chuyên gia nghiên cứu Crypto - viết riêng cho Giavang Net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies