DailyForex: Dự báo giá vàng tuần 20 – 24/5

0
321

Thị trường vàng đã giảm trở lại vào thứ Sáu, phá vỡ mức $1275, một khu vực đã từng đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ.

Mất hỗ trợ $1275 thì đà giảm của vàng có thể mở rộng xuống mức $1268. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng tại thời điểm này, có khả năng chúng ta thấy được động thái bán tháo kiệt sức. Hiện tại, chúng tôi tin rằng thị trường sẽ tiếp tục giảm thấp hơn, nhưng chắc chắn thị trường sẽ có sự phục hồi nhỏ xen kẽ.

Thị trường tất nhiên thường nhạy cảm với đồng đô la Mỹ, vì vậy nếu đồng bạc xanh bắt đầu mạnh lên, chúng ta có thể thấy sự bán tháo vàng. Hoặc, có lẽ chúng ta có thể thấy một chút bán tháo bởi nhu cầu tài sản rủi ro giúp chứng khoán tăng điểm. Dù bằng cách nào, có vẻ như vàng sẽ khá chật vật trong thời gian tới.

Đường xu hướng giảm mà bạn có thể thấy ở trên cũng sẽ tiếp tục tạo ra lực cản/kháng cự với thị trường, bởi vì người bán tiếp tục tạo ra mức cao thấp hơn. Nếu bạn nhìn vào biểu đồ dưới đây, bạn thậm chí có thể đưa ra một lập luận cho một chút về kênh xu hướng. Theo đó, tại thời điểm hiện tại, chúng ta tiếp tục thấy áp lực bán và có lẽ giá thấp hơn. Tôi nghĩ bạn nên tìm đến các biểu đồ ngắn hạn để định giá thị trường khi giá thấp và mua. Rất khó để thị trường phá vỡ mốc $1300.

Khi phá vỡ xuống dưới mức thấp, chúng tôi nghĩ thị trường có thể sẽ đi đến mức $1250, mức $1225, và cuối cùng là mức $1200 sau đó. Dường như, câu chuyện của giá vàng đã thay đổi quá nhiều so với đầu tuần trước.

Giavang.net