Image default
Phân tích Tin mới nhất

Đà tăng của Bitcoin và vàng có thể kéo dài? Chris Vermeulen nói: ‘Tốt hơn là hãy tận hưởng nó khi bạn có thể’

Chris Vermeulen, giám đốc chiến lược thị trường tại The Technical Traders, cho biết khi một thứ gì đó đi thẳng lên, nó thường rơi thẳng đứng trở lại khi đề cập đến động thái parabol gần đây của bitcoin.

Ông chia sẻ với hãng tin Kitco:

Thông thường, khi thị trường có cơ sở nhiều năm, bạn sẽ thấy hai đến ba lần xuất hiện xu hướng đi lên. Bitcoin gần gấp hai lần mức đó, 36.000$ là khá nhiều so với mục tiêu tăng. Một thứ gì đó càng đi lên theo hướng thẳng đứng, thì càng có nhiều khả năng nó sẽ rơi tự do trở lại.

Vermeulen lưu ý rằng đợt tăng giá gần đây của Bitcoin không hề bền vững.

Vàng rất có thể tăng lên mức 2400$ vào năm 2021 nhưng đối mặt với rủi ro là thị trường chứng khoán có thể điều chỉnh có thể kéo kim loại này đi xuống. Ông nhấn mạnh:

Ngay cả khi bạn là người nắm giữ kim loại quý, bạn vẫn muốn phù hợp với thị trường rộng lớn vì nó sẽ kéo kim loại và cổ phiếu khai thác lên xuống theo nó.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies