Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng trong nước

Đa dạng quà tặng bằng vàng dịp đặc biệt

Các doanh nghiệp vàng bạc đã biến những sản phẩm vốn chỉ mang ý nghĩa tích trữ nay mang nhiều ý nghĩa kỷ niệm và tính thẩm mỹ cao.

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống kinh tế, văn hóa ngày càng cao, lễ nghĩa được coi trọng nên nhu cầu mua sắm tặng quà các dịp lễ ngày càng được quan tâm.

Nhu cầu cao và yêu cầu cũng khắt khe khi có quá nhiều sự lựa chọn trên thị trường. Trong bối cảnh đó, doanh nghiệp nội địa đã cá nhân hoá sản phẩm quà tặng theo từng mục đích sử dụng, để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Năm nào cũng vậy, những dịp quan trọng, chị Hoàng Trà My (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đều đau đầu chọn quà, nào quà cưới cho bạn thân, quà sinh nhật cho các thành viên trong gia đình.

“Để nghĩ một bộ quà tặng cho mọi người vừa ý nghĩa lại vừa có tính kỷ niệm cao rất là khó. Mua vàng hợp lý với người cao tuổi, trung niên”, chị My nói.

Đa dạng quà tặng bằng vàng dịp đặc biệt. Ảnh minh họa – VOV.

Giống chị My, chị Tống Thu Hiền (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cũng băn khoăn không kém mỗi lần mua quà cho người đặc biệt. Với chị Vàng vẫn là lựa chọn an toàn.

“Mình thường mua vàng tặng bạn thân, nhất là dịp cưới hỏi hay là lễ thôi nôi”, chị Hiền cho hay.

Anh Phạm Văn Tuy, chuyên viên vàng trao đổi Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu cho hay: “Các sản phẩm vàng đa dạng về mẫu mã và chủng loại dùng cho các dịp thôi nôi, tân gia, mừng thọ, lên chức…. tất cả có 8 chủ đề. Về chủng loại cũng đa dạng có tất cả các bản vị như nửa chỉ, 1 chỉ…”. 

Thấu hiểu tâm lý ấy, các doanh nghiệp vàng bạc quyết định đổi mới sản phẩm để biến những sản phẩm vốn chỉ mang ý nghĩa tích trữ, nay mang nhiều ý nghĩa kỷ niệm và tính thẩm mỹ cao.

Dễ dàng thanh khoản, không kén đối tượng, phù hợp tích trữ lâu dài là những ưu thế của sản phẩm vàng. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng cần chọn lựa những địa chỉ uy tín, mua bán có giấy tờ để tránh rủi ro vàng kém chất lượng.

Theo VTV

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies