Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Commerzbank: Vàng đang bị chi phối bởi quá nhiều vấn đề: Kích thích, Brexit, Covid-19

Vàng đang theo dõi cẩn thận các cuộc đàm phán kích thích của Hoa Kỳ, các tiêu đề Brexit và sô trường hợp coronavirus gia tăng, đó là nhận định từ ngân hàng đầu tư Commerzbank.

Nhà phân tích Daniel Briesemann tại Commerzbank cho biết:

Vàng đang bắt đầu tuần giao dịch mới vững chắc hơn một chút ở mức $1900/oz. Nó đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ sự gia tăng mạnh mẽ trong các trường hợp coronavirus mới, điều này đang thúc đẩy mối quan tâm của những người tham gia thị trường

Về mặt kích thích của Hoa Kỳ, Lãnh đạo phe Dân chủ tại Hạ viện Hoa Kỳ Nancy Pelosi nhận xét rằng “cần phải đạt được thỏa hiệp trong tranh chấp về một gói viện trợ mới cho nền kinh tế Hoa Kỳ vào tối mai nhằm được thông qua trước cuộc bầu cử tổng thống” đang được thị trường coi là tin tích cực, giúp chứng khoán và vàng.

Các tiêu đề về Brexit cũng đang thu hút sự chú ý khi Thủ tướng Anh Boris Johnson vào cuối tuần trước nói rằng nước Anh nên chuẩn bị cho một Brexit “cứng” nếu EU không chấp thuận hiệp định thương mại tự do. Briesemann nói:

Các tuần tiếp theo sẽ cho thấy liệu hai bên có thể gặp nhau nửa chừng và tránh được những thiệt hại đáng kể hơn hay không. Vàng nên thu lợi từ sự không chắc chắn này.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]