Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Citigroup: Rủi ro bầu cử Mỹ có thể đẩy vàng lên cao kỷ lục trước cuối năm

“Theo Bloomberg, giá vàng có thể đạt mức cao kỷ lục 2.075 USD trước khi kết thúc năm 2020 do những bất ổn xung quanh cuộc bầu cử Mỹ,” các phân tích gia tại Citigroup Inc. nhấn mạnh lúc sáng nay (24/09).

Những điểm chính

Thị trường kim loại quý đang bị định giá thấp hơn triển vọng của việc trì hoãn kết quả bầu cử Mỹ.

Dự báo của ngân hàng ngụ ý rằng họ sẽ tăng hơn 200 USD cho hợp đồng vàng tương lai từ mức giá 1.900 đô la hôm thứ Tư (23/09).

Cuộc bầu cử “có thể là một chất xúc tác bất thường đẩy giá vàng đi ngang và biến động nghiêng vào cuối quý IV, mặc dù trong lịch sử không có mô hình rõ ràng nào thể hiện sự biến động giá vàng trong và sau cuộc bầu cử Mỹ “.

Kim loại quý vàng đã đi từ bậc 1.450 USD lên bậc 2.075 USD trong 4 – 4,5 (bốn tháng rưỡi) tính đến ngày 7/8, khi các ngân hàng trung ương lớn bơm một lượng tiền khổng lồ để hỗ trợ thanh khoản và những lo ngại về vấn đề suy thoái kinh tế do sự dịch bệnh kéo dài đã củng cố nhu cầu về tài sản trú ẩn an toàn.

Vào lúc 07:50 giờ Hà Nội, vàng được ghi nhận đang giao dịch gần 1.860 USD/ounce.

Theo vnfxtoday

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies