Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Chris Vermeulen: Giá vàng tiếp theo sẽ tăng vọt lên $2400 hay giảm xuống $1600?

Động lực ngắn hạn của vàng đang nghiêng về phía giảm và Chris Vermeulen, chiến lược gia thị trường trưởng cho biết mức hỗ trợ $1810 có thể được kiểm tra trước khi ‘động thái lớn’ tiếp theo bắt đầu.

Tuy nhiên, nếu giá tiếp tục có xu hướng dưới $1810/oz, vàng có thể rớt xuống vùng $1600.

Vermeulen nói:

Nếu vàng có thể chạm mốc $1810/oz, thì đó có thể là một bước ngoặt rất quan trọng.

Lý tưởng nhất là thị trường đạt đến mức đó bởi vì thông thường khi bạn đạt được một nước đi theo thị trường, bạn sẽ thấy sự đảo chiều rất mạnh ở đó. Nó sẽ bị nghẹt thở.

Vermeulen lưu ý rằng tin tức về vắc-xin là thủ phạm chính gây áp lực lên thị trường vàng trong vài tuần qua. Theo nhà chiến lược:

Tôi nghĩ rằng có đủ nỗi sợ hãi ngày hôm nay rằng khi nhà đầu tư bình thường, nhà giao dịch về nhà, họ sẽ nhìn thấy nó trên tin tức và nói ‘ôi, Chúa ơi, tôi phải bán các vị thế của mình’ vì vậy tôi nghĩ ngày mai chúng ta nhận thấy thị trường có thể giảm khoảng cách hoặc ít nhất là bán tháo trong một ngày nữa khi khối lượng lớn thoát ra trong nỗi sợ hãi thuần túy và hy vọng điều đó sẽ đặt đáy ở mức khoảng $1810.

Vermeulen cho biết trong dài hạn, vàng sẽ lại phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại, đạt mục tiêu $2400/oz. Theo ông:

Tôi nghĩ rằng có rất nhiều tiềm năng đi lên. Rõ ràng, vàng cần phải quay đầu để điều đó xảy ra, nhưng $1800, $1810 là ngưỡng thực sự rất quan trọng. Nếu vùng đó bị phá vỡ và nó giữ ở dưới đó theo biểu đồ hàng tuần, tôi sẽ nói rằng thị trường có thể đã chạm định và nó có thể giảm khá nhiều xuống mức $1500 hoặc $1600.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro