Image default
Phân tích Tin mới nhất

Chris Vermeulen: Giá vàng sẽ chạm 2700$ chỉ trong vòng 1 đến 2 năm nữa

Hai chu kỳ tăng giá cuối cùng của vàng, với giá lên đến đỉnh điểm vào năm 1980 và 2011, đều được xác nhận bởi một đợt điều chỉnh giá trước và sau đó là một mô hình hợp nhất kéo dài nhiều năm.

Tuy nhiên, mức cao nhất của năm ngoái không cho thấy mức đỉnh trong nhiều năm, vì vàng vẫn đang trong xu hướng tăng giá dài hạn, Chris Vermeulen, chiến lược gia thị trường của TheTechcnicalTraders.com cho biết.

Trao đổi với David Lin, nhân viên phụ trách của Kitco News, Vermeulen bày tỏ:

Chúng tôi đang xem xét khoảng 2700$, từ đây cho tới đỉnh, ở mức tăng và dựa trên mô hình đã mở ra, tôi sẽ nói rằng nó có thể đạt được trong một đến hai năm tới, đó có thể là sớm nhất.

Về thị trường chứng khoán, Vermuelen hy vọng một sự bứt phá để tăng giá sẽ xảy ra trong chu kỳ tăng giá hiện tại này, nhưng ông vẫn giữ toàn bộ tiền mặt cho đến khi các tín hiệu mua rõ ràng được đưa ra.

Ông nói:

Chúng tôi vẫn đang có tiền mặt vì thị trường chứng khoán… các chỉ số kỹ thuật vẫn chỉ ra thực tế là thị trường chứng khoán đang đưa ra một loại tín hiệu trung lập, đi ngang thực sự.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies