Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 9/7 (cập nhật)

Chiến tranh thương mại chưa nguôi thì lại diễn ra những ồn ào sau cuộc gặp vừa qua giữa Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo và đại diện phía Triều Tiên.

Một cán bộ ngoại giao Triều Tiên cho rằng phái đoàn Mỹ khăng khăng đòi Triều Tiên đơn phương phi hạt nhân hóa hoàn toàn, có thể kiểm chứng và không thể đảo ngược trong khi Triều Tiên yêu cầu hai bên phải có những bước đi đồng thời nhằm đạt tới một bán đảo Triều Tiên không có vũ khí hạt nhân. Ông Pompeo nói, cuộc đàm phán lần này đã thảo luận về các mốc thời gian của phi hạt nhân hóa, công bố các cơ sở hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên đồng thời ông cũng chối bỏ các cáo buộc trên từ Triều Tiên. Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết một cuộc đàm phán Mỹ-Triều tiếp theo sẽ diễn ra vào vực biên giới Hàn-Triều với sự tham gia của các quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ.

Số liệu do Bộ Lao động Mỹ công bố cho biết khu vực phi nông nghiệp nước này tạo ra thêm 213.000 việc làm mới trong tháng 6, cao hơn kỳ vọng. Tuy nhiên, tỷ lệ thất nghiệp tăng từ mức đáy của 18 năm trong tháng 5 lên mức 4% và tiền lương trung bình theo giờ tăng 0.2%. Mức tăng tiền lương yếu xoa dịu những lo ngại trước đó của thị trường về áp lực lạm phát gia tăng, đồng thời thúc đẩy niềm tin rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ giữ tiến độ tăng lãi suất từ tốn thay vì đẩy nhanh.

Eximbank – Chiến lược giao dịch vàng

Mua 1255

Có thể bạn quan tâm:

Mục tiêu 1265

Dừng lỗ 1250

Vninvest – Chiến lược giao dịch vàng

Pivot: 1258.94

Chiến lược giao dịch:

Buy: 1257 SL: 1253 TP: 1264

Các mức hỗ trợ kỹ thuật:

Mức kháng cự: 1258 – 1261 – 1264

Mức hỗ trợ: 1255 – 1251 – 1249

Giavang.net tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch