Image default
Chứng khoán Chuyên gia nói Tin mới nhất

Chiến lược gia nổi tiếng Tony Dwyer tin rằng thị trường chứng khoán sắp giảm điểm

Mặc dù thị trường chứng khoán đang bắt đầu vào tháng Hai với đà hưng phấn khi cơn sốt Reddit sụp đổ, chiến lược gia trưởng của Canaccord, Tony Dwyer tin rằng một đợt điều chỉnh từ 5% đến 10% sắp xảy ra.

Chúng tôi đang chờ đợi một nhịp điều chỉnh,” chiến lược gia thị trường trưởng của công ty nói với CNBC “Trading Nation” vào thứ Ba. “Chúng tôi đang giữ tâm lý cẩn trọng”.

Theo Dwyer, đợt pullback bắt đầu vào tháng 11 khi các giao dịch theo quan điểm reflation đạt đỉnh so với thị trường.

Ông nói: “Trong thời kỳ bùng nổ tháng 9 và cuối tháng 10, đó là thời điểm để trở nên xông xáo hơn và tăng cường đặt cược vào cải thiện kinh tế và hoạt động thương mại. “Tuy nhiên mọi người lại bắt đầu theo đuổi điều đó vào cuối tháng 12 và tháng 1.”

Nhưng giảm điểm không có nghĩa là chuyển sang bearish.

Dwyer nói: “Một sai lầm mà mọi người có thể mắc phải ở đây là trở nên tiêu cực quá mức trong việc dự đoán nhịp điều chỉnh.

Ông liệt kê các chính sách tiền tệ và tài khóa là các yếu tố tích cực và lợi ích của lãi suất thấp.

Điều mà mọi người không nghĩ đến là chi phí lãi suất thấp kích thích hoạt động tái cấp vốn – tái cấp vốn cho khoản thế chấp của bạn với tư cách là một hộ gia đình hay một công ty tái cấp vốn cho nợ doanh nghiệp,” Dwyer nói thêm. “Đó là một khoản tiết kiệm chi phí lớn.”

Vào những ngày thị trường suy yếu, Dwyer sẽ nhắm đến các nhóm cổ phiếu hưởng lợi từ thanh khoản dồi dào và sự phục hồi đồng bộ trên toàn cầu. Các chiến lượcchủ chốt của ông bao gồm các thị trường mới nổi, cổ phiếu có vốn hóa nhỏ, cổ phiếu chu kỳ và các loại hàng hóa nhạy cảm với sức mạnh nền kinh tế.

“Bạn sẽ muốn đầu tư nhiều hơn khi giá giảm” Dwyer nói. “Chúng ta hiện vẫn đang ở trong giai đoạn đầu của chu kỳ phục hồi kinh tế này”.

Xem thêm thông tin tại:

Theo Dự báo tiền tệ

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]