28 C
Hanoi
25/05/2024
Image default
Chuyên gia nói Đầu tư Tin mới nhất

‘Cha giàu – cha nghèo’ Robert Kiyosaki cảnh báo về sự sụp đổ ‘khủng khiếp’ của thị trường tháng 10, hé lộ đang ôm vàng, bitcoin

Theo Robert Kiyosaki, tác giả cuốn sách bán chạy nhất ‘Rich Dad Poor Dad’ (Cha giàu – cha nghèo), thị trường tháng 10 sẽ phải trải qua những đợt bán tháo khủng khiếp…

Cảnh báo từ ông Kiyosaki về một cuộc suy thoái tiềm năng của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đi kèm với một số lời khuyên đầu tư – hãy giữ vững vị thế vàng, bạc và bitcoin của bạn và sử dụng tiền mặt để mua vào tại các nhịp giảm.

Hôm chủ nhật, Kiyosaki đã có dòng tweet:

Thị trường chứng khoán sẽ sụp đổ khủng khiếp vào tháng 10. Tại sao? Vì trái phiếu Kho bạc và Fed bán tín phiếu. Vàng, bạc, Bitcoin cũng có thể sụp đổ. Hãy dành tiền mặt để đặt lệnh mua khi thị trường giảm sâu. Đừng bán vàng bạc Bitcoin, nhưng cần có nhiều tiền mặt cho cuộc sống sau khi thị trường chứng khoán sụp đổ. Chứng khoán rất nguy hiểm. Hãy thật cẩn thận.

Kiyosaki cũng nói về cuộc khủng hoảng nợ đang đe dọa nước Mỹ và nguy cơ chính phủ đóng cửa nếu trần nợ không được nâng lên trong tuần này.

Chính phủ Mỹ hết tiền. Chính phủ Mỹ sắp ngừng hoạt động. Đảng Dân chủ đổ lỗi cho đảng Cộng hòa về vấn đề này. Nhà phát triển bất động sản lớn nhất Trung Quốc Evergrande với 800 dự án tại 200 thành phố đã hết tiền. Thông điệp ở đây là gì? Hãy giữ lấy vàng, bạc, Bitcoin, ethereum trước khi sự cố lớn nhất trong lịch sử.

Trong một tweet khác, ông viết: “Hãy cẩn thận”.

Kiyosaki nói thêm:

Biden phá hủy nước Mỹ. Biên giới phía Nam mở ra, Covid tràn vào. Những người Mỹ sa đọa, vũ khí ở Afghanistan. Đóng cửa ngành công nghiệp dầu mỏ của Mỹ để giữ cho Greenies hạnh phúc. Những người tự do bóp chết những người lao động do không thể lạm phát. Đầu độc phát xít bất tài. Thật đáng buồn.

Tác giả cuốn sách bán chạy nhất đã mô tả rằng “ngôi nhà của những quân bài sắp sập xuống”, nói rằng thị trường bất động sản sẽ sụp đổ cùng với thị trường chứng khoán. Ông cũng chứng kiến thảm họa Evergrande của Trung Quốc tràn sang Mỹ.

Liệu sự sụp đổ bất động sản có lan sang Mỹ không? Đúng vậy. Cơ hội lớn về chứng khoán và bất động sản đang đến cho các nhà đầu tư thông minh. Thảm họa cho những nhà đầu tư dại dột. Hy vọng tôi sai nhưng tôi nghĩ cuộc cách mạng đã bắt đầu. Khoảng cách giàu nghèo quá rộng. Biden, những người theo chủ nghĩa tự do, những vị tướng bất tài. Fed in hàng nghìn tỷ đồng tiền giả. Vàng, bạc, Bitcoin, những tài sản tốt nhất trong một cuộc cách mạng. Hãy lưu ý. Bảo trọng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....