Image default
Chuyên gia nói Tin mới nhất

“Cha giầu – Cha nghèo” Robert Kiyosaki: Bitcoin sẽ hơn 1 triệu USD trong 5 năm nữa nhưng tôi vẫn thích vàng và bạc hơn

Robert Kiyosaki, tác giả cuốn sách bán chạy nhất “Rich Dad Poor Dad” (Dịch: Cha giầu, Cha nghèo) đang dự đoán Bitcoin sẽ tăng lên hơn 1 triệu đô la trong thời gian 5 năm.

Trao đổi với hãng tin Kitco hôm 31/3, ông nói:

Tôi đã mua Bitcoin với giá 9000$ và tôi từng nghĩ rằng mình sai. Lý do tôi mua nó với giá 9000$ là vì Covid đã đóng cửa nền kinh tế thế giới. Nhưng, bây giờ tôi trông giống như một thiên tài vì hôm nay nó vào khoảng 55000$. Tôi nghĩ nó sẽ lên 1,2 triệu đô la trong 5 năm nữa.

Tuy nhiên, Kiyosaki cho biết ông vẫn “thích” vàng và bạc hơn. Ông chia sẻ:

Bitcoin vẫn chưa được kiểm chứng. Nhưng tôi có đủ khả năng để chống chọi lại biến động thị trường khi giá giảm. Nhưng tôi yêu vàng và bạc, vàng và bạc là tiền của Chúa. Tôi đã đi khắp thế giới để tìm kiếm thứ này.

Kiyosaki nói rằng việc chính phủ in tiền, kích thích quá mức và đồng đô la Mỹ mất giá là những điều khiến Bitcoin và vàng trở nên hấp dẫn. Ông chia sẻ:

Tôi chỉ coi thường ông Biden và đảng cộng sản của ông ta, đó là điều tôi không thích. Tôi không tin tưởng giới tinh hoa học thuật, trước đây là ông Bernanke và bà Yellen và bây giờ chúng ta đang thấy là ông Powell. Những người này là những người cộng sản. Họ sẽ in tiền, họ là chủ ngân hàng trung ương.

Kiyosaki trích dẫn Luật của Gresham, ‘tiền xấu đuổi tiền tốt’, là lý do khiến ông vẫn mua nhiều bạc và vàng hơn, cũng như Bitcoin và Ethereum. Theo tác giả của Cha giầu – Cha nghèo:

Vấn đề đã trở nên quá lớn, quỹ lương hưu của chúng ta sắp phá sản, những đứa bé thuộc thế hệ bùng nổ trẻ sơ sinh không có tiền, họ đóng cửa nền kinh tế. Hệ thống đang buộc tất cả chúng ta trở thành người hâm mộ vàng bạc và có thể là những người mua tiền điện tử ngay bây giờ.

Đặc biệt, với bạc – thành phần công nghiệp có thêm một lớp hấp dẫn khác. Ông lí giải:

Giờ đây với AOC và Green New Deal, bạc sẽ ngày càng được sử dụng nhiều hơn vì môi trường, vì vậy bạc là một kim loại công nghiệp nhưng giống như một điều thực sự kỳ lạ là tôi không thể mua nó ở cửa hàng bán lẻ.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK