Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Cảnh báo cực xấu từ PTKT: Vàng (XAU/USD) lần đầu tiên thủng trung bình động SMA 100 ngày kể từ tháng 3

Tóm tắt

  • Vàng đã trượt dưới mức hỗ trợ SMA 100 ngày.
  • Sự cố đối với kênh tăng được hỗ trợ bởi mức tiêu cực trên các chỉ báo chính.
  • Một sự sụt giảm lớn hơn có thể đang diễn ra.

Phân tích

Vàng đang hướng về phía Nam, khi đã phá vỡ mức hỗ trợ là đường trung bình động đơn giản (SMA) 100 ngày, được theo dõi rộng rãi, lần đầu tiên kể từ ngày 23/3.

Kim loại quý đã sụt 1,67% vào thứ Tư và đóng cửa dưới đường SMA 100 ngày, biến hỗ trợ kỹ thuật dài hạn thành kháng cự. SMA hiện đang ở mức $1887/oz và kim loại này đang giao dịch ở mức $1878/oz.

Mức giảm hôm thứ Tư cũng đánh dấu sự phá vỡ đi xuống của kênh tăng dần được thể hiện bằng các đường xu hướng kết nối mức thấp nhất của ngày 28/9 với ngày 14/10 và mức cao nhất của ngày 2/10 và 12/10.

Thủng kênh tăng và vi phạm SMA 100 ngày được cổ vũ bởi giá trị dưới 50 hoặc giảm trên chỉ số sức mạnh tương đối trong 14 ngày. Hơn nữa, biểu đồ MACD đã cắt xuống dưới 0, cho thấy sự đảo chiều giảm giá.

Do đó, vàng có thể chứng kiến xu hướng bán ra theo biểu đồ rõ rệt hơn trong ngắn hạn. Hỗ trợ ngay lập tức nằm ở mức $1848 (mức thấp nhất vào ngày 28/9).

Trong khi đó, ở chiều ngược lại, nếu vàng đóng cửa trên mức cao nhất hôm thứ Tư là $1910 thì đà giảm vừa có sẽ bị vô hiệu hóa.

Biểu đồ hàng ngày

Xu hướng: Giảm

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]