Image default
Chuyên gia nói Phân tích Tin mới nhất

Các khoản đầu tư hàng đầu năm 2021 của Kevin O’Leary và lý do tại sao ông tin vàng tăng giá

Kevin O’Leary, chủ tịch O’Shares ETFs và là ngôi sao của chương trình gọi vốn nổi tiếng Shark Tank, nói rằng số hóa nước Mỹ vẫn ở đây, ngay cả khi nền kinh tế mở cửa trở lại.

Một số lĩnh vực sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn những lĩnh vực khác, O’Leary nói. Ông nói:

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã phục hồi trong 80% rồi. Có một số lĩnh vực bị thiệt thòi và sẽ vẫn như vậy, và cũng có một số thay đổi vĩnh viễn trong sở thích của người tiêu dùng và cách họ mua.

Du lịch kinh doanh, khách sạn và giải trí sẽ tiếp tục bị thử thách vào năm 2021.

O’Leary đã bán bớt cổ phần bất động sản thương mại của mình để tái triển khai vốn vào các lĩnh vực công nghệ, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ tiêu dùng. Ông nói:

Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, tôi giảm tỷ lệ tiếp xúc với bất động sản thương mại từ 31% xuống 8%, điều này đã giải phóng một lượng vốn khổng lồ mà tôi phải triển khai lại.

O’Leary cho biết chính sách tiền tệ sẽ tiếp tục được mở rộng vào năm 2021. Theo nhà đầu tư kì cựu:

Môi trường để các nhà đầu tư xem xét trong 18 tháng tới là Fed rất dễ chịu với lãi suất về cơ bản là 0, và lần đầu tiên trong đời đầu tư của tôi, tôi có các công ty tăng trưởng ở mức 20%, 30%, 40% hàng năm. Và tôi có thể đầu tư vào chúng khi lãi suất bằng 0.

Về vàng, O’Leary coi kim loại này như một hàng rào chống lại lạm phát và trái ngược với những gì một số nhà phân tích nghĩ, nó sẽ không sớm bị thay thế bởi bitcoin. Ông chia sẻ:

Vàng từ trước đến nay là một hàng rào chống lại lạm phát. Nếu bạn từng muốn phòng hộ chống lại lạm phát, thì bây giờ bạn sẽ muốn nó. Một số người đã gợi ý rằng bitcoin có thể thay thế cho điều đó. Tôi không ở trong nhóm người đó vì rất nhiều lý do. Tôi chưa tìm thấy mối tương quan nghịch đảo mà mọi người nói với tôi bitcoin phải có trên thị trường, nếu bạn nhìn vào tại các đợt điều chỉnh vào tháng 3, bitcoin đã điều chỉnh nhiều, nếu không muốn nói là nhiều hơn thị trường đã làm, vì vậy tôi vẫn chưa thuyết phục rằng nó là một sự thay thế cho vàng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]