20 C
Hanoi
04/03/2024
Image default
Đầu tư vàng Tin mới nhất Vàng

Bảng giá vàng sáng 5/1: Vàng miếng SJC mở cửa với trạng thái “đóng băng” hàng loạt

Tóm tắt

  • Mở cửa phiên 5/1, vàng miếng tại các đơn vị đồng loạt đi ngang.
  • Mua vào phổ biến ở mức 72 triệu đồng, bán ra neo trên dưới mốc 75 triệu đồng.
  • Giá vàng có vẻ dần ổn định trong các phiên gần đây nhưng nhà đầu tư cần thận trọng khi chênh lệch mua – bán vẫn “nóng” ở mức 3 triệu đồng.

Nội dung

Giá vàng miến tại SJC Hà Nội niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 72,00 – 75,02 triệu đồng/lượng, ngang giá chiều mua và bán so với giá chốt phiên trước.

SJC Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 72,00 – 75,00 triệu đồng/lượng, mua vào – bán ra không đổi so với cuối ngày hôm qua.

Tương tự, DOJI Hà Nội giữ nguyên giá mua và bán so với chốt phiên liền trước, giao dịch mua – bán hiện đứng tại mốc 72,00 – 75,00 triệu đồng/lượng

DOJI Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 72,00 – 75,00 triệu đồng/lượng, đi ngang cả hai chiều mua – bán so với chốt phiên thứ Năm.

BTMC, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 72,05 – 74,75 triệu đồng/lượng, giá mua – bán đứng im so với chốt phiên trước đó.

Phú Quý, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 72,00 – 74,80 triệu đồng/lượng, mua vào – bán ra cùng đi ngang.

Bảng giá vàng miếng SJC phiên 5/1

Sự ổn định trong giá vàng miếng đã được ghi nhận trong phiên giao dịch sáng ngày 5/1. Dù giá vàng có vẻ dần ổn định, nhưng chênh lệch giữa giá mua và bán vẫn duy trì ở mức cao, khoảng 3 triệu đồng/lượng. Đây là một yếu tố quan trọng mà nhà đầu tư cần quan tâm khi xem xét đầu tư.

Chênh lệch giá mua và bán cao có thể làm giảm lợi nhuận từ đầu tư. Đối với những nhà đầu tư ngắn hạn, điều này cần được cân nhắc thật kỹ lưỡng. Trong bối cảnh hiện tại, việc duy trì sự ổn định của giá vàng là tín hiệu tích cực, nhưng chênh lệch mua – bán cao vẫn là một rủi ro đáng chú ý. Nhà đầu tư cần phải thận trọng, nắm bắt thông tin thị trường kịp thời và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....