Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất Vàng

Bảng giá vàng sáng 30/3: Giá bán giảm mạnh, SJC mất mốc 67 triệu đồng, đồng thời thu hẹp biên độ mua – bán

Tóm tắt

  • Vàng miếng SJC suy yếu theo diễn biến thiếu tích cực của vàng thế giới.
  • Giảm mạnh gấp đôi giá mua vào, giá bán của SJC lùi khỏi mốc 67 triệu đồng/lượng.
  • Biên độ mua – bán tại đa số các đơn vị biến động ở ngưỡng 600.000 đồng.

Nội dung

Cập nhật lúc 9h sáng, SJC Hà Nội điều chỉnh giá mua giảm 100.000 đồng/lượng, giá bán giảm mạnh 200.000 đồng/lượng so với chốt phiên thứ Tư, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 66,35 – 66,97 triệu đồng/lượng. Với diễn biến giảm mạnh hơn ở chiều bán ra, SJC thu hẹp khoảng cách chênh lệch mua – bán về mức 600.000 đồng.

Tương tự, SJC Hồ Chí Minh cũng có diễn biến giảm ít hơn ở chiều mua với mức điều chỉnh 100.000 đồng/lượng, chiều bán cũng giảm 200.000 đồng/lượng so với giá chốt phiên trước, giao dịch mua – bán lùi về mốc 66,35 – 66,95 triệu đồng/lượng.

Giảm 100.000 đồng/lượng cả hai chiều mua – bán so với chốt phiên hôm qua, DOJI Hà Nội kéo giao dịch lùi về mức 66,25 – 66,95 triệu đồng/lượng (MV – BR).

DOJI Hồ Chí Minh, giữ nguyên giá mua và bán so với chốt phiên trước đó, giao dịch mua – bán đi ngang tại mức giá 66,40 – 67,00 triệu đồng/lượng.

Hệ thống Phú Quý với mức giảm khiêm tốn nên vẫn giữ được trên mốc 67 triệu đồng giá bán ra. Cụ thể, mua vào và bán ra cùng giảm 50.000 đồng/lượng so với cuối ngày hôm qua, giao dịch mua – bán hiện đứng tại 66,40 – 67,10 triệu đồng/lượng.

BTMC, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 66,42 – 67,09 triệu đồng/lượng, giảm 80.000 đồng/lượng chiều mua và 50.000 đồng/lượng chiều bán so với cuối ngày 29/3.

Bảng so sánh giá vàng SJC sáng 30/3

Đầu tư vàng theo chiến lược ngắn hạn

Đầu tư vàng theo chiến lược ngắn hạn là phương pháp mà các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng từ việc mua và bán vàng, thường chỉ trong vài ngày đến vài tháng.

Các lợi ích của đầu tư vàng ngắn hạn bao gồm:

  • Có thể đem lại lợi nhuận nhanh chóng: Đầu tư vàng ngắn hạn có thể đem lại lợi nhuận nhanh chóng nếu nhà đầu tư có thể đưa ra các quyết định đúng đắn về thời điểm mua bán vàng.
  • Giảm rủi ro đầu tư: Khi đầu tư vàng ngắn hạn, nhà đầu tư có thể giảm rủi ro đầu tư bằng cách giữ mức độ thanh khoản cao và phân bổ đầu tư đúng cách.

Tuy nhiên, đầu tư vàng ngắn hạn cũng có những rủi ro, bao gồm:

  • Rủi ro giá: Giá vàng có thể dao động mạnh và khó đoán trước trong thời gian ngắn, do đó, việc đầu tư vàng ngắn hạn có thể gặp rủi ro giá cao.
  • Tính thanh khoản không đảm bảo: Không phải tất cả các sản phẩm vàng đều có tính thanh khoản cao, do đó, việc đầu tư vàng ngắn hạn có thể gặp khó khăn trong việc bán vàng khi giá vàng giảm.

Để đầu tư vàng theo chiến lực ngắn hạn hiệu quả, nhà đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ về thị trường vàng, đánh giá và dự đoán các yếu tố tác động đến giá vàng trong thời gian ngắn hạn, chọn sản phẩm vàng phù hợp, cũng như đưa ra chiến lược mua bán vàng phù hợp với mục tiêu đầu tư và tình hình thị trường.

Gavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies