Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất Vàng

Bảng giá vàng sáng 21/3: Quay đầu giảm mạnh, SJC “hoàn trả” mức giá đã nhận được chiều qua

Tóm tắt

  • Sau nhịp tăng chiều qua, giá vàng SJC sáng nay quay đầu giảm hàng loạt.
  • Giá mua lùi về ngưỡng 66,6-66,7 triệu đồng, giá bán cũng giảm về 67,3-67,4 triệu đồng.
  • Chênh lệch mua – bán khá ổn định – hiện biến động quanh mốc 700.000 đồng.

Nội dung

Thời điểm 9h30 sáng, SJC Hà Nội niêm yết giao dịch mua – bán của tại mốc 66,70 – 67,42 triệu đồng/lượng, giảm 200.000 đồng/lượng chiều mua và bán so với chốt phiên liền trước.

Tại SJC Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 66,70 – 67,40 triệu đồng/lượng, mua vào – bán ra cùng giảm 200.000 đồng/lượng so với cuối ngày hôm qua.

Tại DOJI Hà Nội, giảm 100.000 đồng/lượng cả hai chiều mua – bán so với giá chốt phiên trước, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 66,70 – 67,40 triệu đồng/lượng.

DOJI Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 66,60 – 67,30 triệu đồng/lượng, giá mua và bán đều giảm 200.000 đồng/lượng so với cuối ngày 20/3.

Hệ thống Phú Quý, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 66,70 – 67,40 triệu đồng/lượng, giảm 100.000 đồng/lượng mua vào và bán ra so với giá chốt chiều qua.

Tại BTMC, cũng giảm 100.000 đồng/lượng giá mua và bán so với chốt phiên thứ Hai, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 66,72 – 67,38 triệu đồng/lượng.

Bảng giá vàng SJC sáng 21/3. Nguồn: App Đầu Tư Vàng (Rồng Việt)

Đầu tư vàng – điều chỉnh kế hoạch đầu tư

  • Điều chỉnh kế hoạch đầu tư của bạn để phản ánh tình hình thị trường và các biến động giá vàng. Điều này đòi hỏi bạn phải thường xuyên giám sát thị trường vàng và cập nhật các thông tin mới nhất về giá vàng.
  • Khi điều chỉnh kế hoạch đầu tư, bạn cần xác định mục tiêu đầu tư của mình, tức là mục tiêu lợi nhuận và thời gian đầu tư mong muốn. Nếu bạn đang đầu tư vàng như một phần của chiến lược đầu tư dài hạn, bạn có thể chấp nhận rủi ro cao hơn, trong khi nếu bạn đang đầu tư vàng để kiếm lời ngắn hạn, bạn cần tập trung vào các biến động giá vàng ngắn hạn.
  • Ngoài ra, bạn cần đưa ra các quyết định thông minh dựa trên các tình huống thực tế, chẳng hạn như giảm tỷ lệ phân bổ vàng nếu giá vàng đang giảm hoặc mua thêm vàng nếu giá vàng đang tăng.
  • Điều chỉnh kế hoạch đầu tư vàng của bạn thường xuyên sẽ giúp bạn có sự nhạy bén hơn với thị trường vàng và giảm thiểu rủi ro đầu tư của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc điều chỉnh quá thường xuyên có thể dẫn đến việc quá tập trung vào các yếu tố ngắn hạn và làm mất đi sự ổn định của kế hoạch đầu tư.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies