Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng trong nước

Bảng giá vàng 9h30 sáng 8/3: Hân hoan tăng giá ngày Quốc tế Phụ nữ

Trong phiên giao dịch đầu tuần mới, giá vàng trong nước nhanh chóng bắt kịp đà tăng của thị trường thế giới.

Vàng thế giới sáng nay 8/3 đã lấy lại vùng tâm lý 1700$ sau thông tin tích cực về gói kích thích 1900 tỷ USD tại Mỹ và đang nỗ lực lấy lại những gì đã mất trong tuần qua. Vậy, vàng SJC trong nước điều chỉnh như thế nào khi chênh lệch giữa hai thị trường thu hẹp còn chưa đầy 8 triệu?

Cập nhật lúc 9h40 sáng ngày 8/3, giá vàng trên hệ thống SJC Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mức 55,30 – 55,72 triệu đồng/lượng, mua vào – bán ra, điều chỉnh tăng 200 nghìn mỗi lượng chiều mua và chiều bán so với giá chốt phiên hôm qu.

SJC Hồ Chí Minh cũng tăng thêm 200 nghìn mỗi lượng chiều mua và chiều bán so với giá chốt phiên hôm qua, giao dịch mua – bán đứng tại mốc 55,30 – 56,70 triệu đồng/lượng.

Tại DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mức 55,35– 55,75 triệu đồng/lượng, điều chỉnh tăng 350 nghìn mỗi lượng chiều mua nhưng chỉ tăng 150 nghìn mỗi lượng chiều bán so với chốt phiên 7/3.

Tại hệ thống Phú Qúy, niêm yết giao dịch mua – bán ở mức 55,35 – 55,75 triệu đồng/lượng, điều chỉnh tăng 150 nghìn chiều mua và nhưng giảm 50 nghìn mỗi lượng chiều bán với giá chốt ngày hôm qua.

Bảng giá vàng sáng ngày 8/3

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Chúc nhà đầu tư có chiến lược hợp lý trong ngày hôm nay 8/3.

Giavang.net tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK