Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng trong nước

Bảng giá vàng 9h30 sáng 4/3: SJC thủng mốc 56 triệu, vẫn chưa xuất hiện cơ hội mua vào

Thị trường vàng trong nước mở phiên giao dịch ngày thứ Năm bằng đà giảm, đồng thuận với bước đi của thị trường thế giới…

Đêm qua, thị trường thế giới có lúc gần thủng vùng tâm lý 1700$ và các tín hiệu kĩ thuật đang trở nên rất xấu. Theo đó, giá vàng trong nước cũng đã không còn giữ được mốc 56 triệu đồng nữa. Các thương hiệu vàng đã duy trì vùng giá 56 triệu đồng/lượng khá lâu – dù rằng thị trường thế giới có rung lắc mạnh ra sao trong suốt giai đoạn trước và sau Tết âm lịch.

Cập nhật lúc 9h30 sáng ngày 4/3, giá vàng trên hệ thống SJC Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mức 55,47 – 55,89 triệu đồng/lượng, mua vào – bán ra, giảm 130 nghìn mỗi lượng chiều mua và chiều bán so với giá chốt phiên thứ Tư.

SJC Hồ Chí Minh cũng giảm 130 nghìn mỗi lượng chiều mua và chiều bán so với giá chốt phiên hôm qua, giao dịch mua – bán đứng tại mốc 55,47 – 56,87 triệu đồng/lượng.

Tại DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mức 55,45 – 55,85 triệu đồng/lượng, điều chỉnh giảm 50 nghìn mỗi lượng chiều mua nhưng giảm 250 nghìn mỗi lượng chiều bán so với chốt phiên 3/3.

DOJI Hồ Chí Minh điều chỉnh giảm 150 nghìn mỗi lượng chiều mua và chiều bán so với niêm yết cuối ngày thứ Tư, giao dịch mua – bán đứng tại mốc 55,45 – 55,85 triệu đồng/lượng.

Tại hệ thống Phú Qúy, niêm yết giao dịch mua – bán ở mức 55,50 – 55,85 triệu đồng/lượng, giảm 100 nghìn chiều mua và giảm 150 nghìn mỗi lượng chiều bán với giá chốt ngày hôm qua.

Bảng giá vàng sáng ngày 4/3

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Chúc nhà đầu tư có chiến lược hợp lý trong ngày hôm nay 4/3.

Giavang.net tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK