Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng trong nước

Bảng giá vàng 3/9: Vàng vẫn ‘hoạt động’ ngày lễ, SJC điều chỉnh giảm nhẹ

Mở cửa phiên giao dịch ngày 3/9/2021: Bước sang ngày nghỉ lễ thứ hai (3/9) giá vàng trong nước đã có sự biến động. Giá giao dịch tại các cơ sở kinh doanh chủ yếu vẫn là đi ngang, nhưng tại hệ thống SJC Hà Nội và Hồ Chí Minh đều điều chỉnh giảm nhẹ.

Cập nhật lúc 9h sáng, giá vàng trên hệ thống SJC Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 56,65 – 57,37 triệu đồng/lượng, giảm 50.000 đồng/lượng mua vào và bán ra so với giá chốt chiều qua.

SJC Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán đứng tại mốc 56,65 – 57,35 triệu đồng/lượng, cũng giảm 50.000 đồng/lượng giá mua và bán so với cuối ngày hôm qua.

Tại DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 56,50 – 57,50 triệu đồng/lượng, đi ngang cả hai chiều mua – bán so với giá chốt phiên trước.

Tại DOJI Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 56,50 – 57,50 triệu đồng/lượng, mua vào – bán ra đứng nguyên so với giá chốt ngày 2/9.

Hệ thống Phú Quý, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 56,70 – 57,70 triệu đồng/lượng, ngang giá chiều mua và bán so với chốt phiên hôm qua.

Nhẫn vàng Vietnam Gold, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,000 – 5,200 triệu đồng/chỉ, giá mua – bán cùng đi ngang so với chốt phiên trước đó.

Nhẫn Phú Quý 24K, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,070 – 5,180 triệu đồng/chỉ, giữ nguyên chiều mua và bán so với cuối ngày 2/9.

Bảng giá vàng sáng 3/9

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Chúc nhà đầu tư có chiến lược hợp lý trong ngày hôm nay 3/9.

Chú ý: Biến động giá vàng trong nước hiện tại chỉ là giá tham khảo, do các thị trường lớn đang trong thời gian giãn cách xã hội bởi diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK