Image default
Livestream thị trường Video - Hình ảnh

Bản tin giá vàng: Phiên Mỹ 03/03, các thông tin kinh tế xấu giữ vàng không rơi sâu thêm

Báo cáo việc làm lĩnh vực tư nhân ADP công bố tăng 117.000 việc làm trong tháng 2, thấp hơn so với dự báo là 177.000 việc làm.

Trước đó, đã có 195.000 việc làm được công bố tăng vượt dự báo. Tuy nhiên, con số lần này đã gây thất vọng đối với nền kinh tế.

Báo cáo ADP được công bố bởi hãng Moody’s (Analytics. Báo cáo này thường dự đoán số lượng bảng lương tư nhân nằm chung trong báo cáo việc làm toàn diện

Thị trường vàng tiếp tục chịu áp lực giảm giá và giao dịch gần mức thấp nhất trong phiên bất chấp thông tin kinh tế Mỹ xấu hơn dự kiến ​​trong lĩnh vực dịch vụ của Mỹ vừa công bố từ ​​Viện Quản lý Nguồn cung (ISM).

Số liệu ISM vừa cho biết, chỉ số phi sản xuất được công bố ở mức 55,3% trong tháng 2 vừa qua, tức là giảm so với mức 58,7% của tháng 1 năm nay. Dữ liệu xấu hơn dự kiến, khi mà trước đó các chuyên gia cho rằng con số này phải bằng với mức tăng của tháng 1.

Thông tin chi tiết có trong bản tin video của chúng tôi.

► Cập nhật tin tức thị trường vàng nhanh nhất GIAVANG.NET
Đăng Ký Kênh Tại : https://bit.ly/34EZkr3​
Để Theo Dõi Các Video SỚM NHẤT và NHANH NHẤT !
Thông tin liên quan:
► ĐIỂM TIN MỚI NHẤT: https://giavang.net/category/tin-moi-nhat

► ĐIỂM TIN GIÁ VÀNG: https://giavang.net/category/vang/​

► LIVESTREAM: https://giavang.net/category/livestream​

➥Vận hành : Website Giavang.net
» Email: lienhe@giavang.net
©Giavang.net

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies