Livestream thị trường Tin mới nhất

Bản tin giá vàng 3/6/2021: Vàng chờ phiên cuối tuần với những thông tin nào?

Không có nhiều thông tin kinh tế được công bố trong phiên giao dịch hôm nay 2/6. Nhưng trước đó, chỉ số PMI (quản lý sức mua) tăng cao hơn dự báo khiến cho giá vàng bị chốt lời tụt về vùng 1896$.

Như các chuyên gia của chúng tôi đã nhận định ở video trước ngày 31/5 thì bất cứ vùng nào dưới 1900 cũng là vùng mua tốt và thị trường đã phán ánh đúng xu thế này. Mức giá thấp nhất của kim loại vàng 1894 mà thôi.

Như đã nói trên, thị trường không có nhiều tin mới hôm qua và dường như mọi người sẽ chờ đợi phiên cuối tuần với bảng lương phi nông nghiệp và tỷ lệ thất nghiệp được công bố. Do vậy, chúng ta chỉ có thể nói về xu hướng và cảm nhận thị trường hiện tại.

Có hai ông lớn ngành ngân hàng tầm cỡ thế giới thì nhận định trái chiều nhau.

Credit Suisse cho rằng với việc vàng giữ trên mốc MA200 thì nó có thể tăng tới vùng 1960$. Mốc này họ lấy tương đương mốc của hai đỉnh từ cuối năm 2020 và tháng 1/2021 vừa qua.

Commerzbank thì cho rằng, do vàng thất bại ở mức 1916$ nên các chỉ báo đang đi vào vùng quá mua. Vàng sẽ bị điều chỉnh và có thể tụt về vùng 1844$. Họ lấy mốc này là được MA200 đang ở mốc 1847$ để làm mốc dự đoán vàng giảm về vùng này.

Cảm quan của tôi thì cho rằng, các Nhà đầu tư đang có một chút băn khoăn khi tìm hướng đi của vàng. Mốc đi lên vẫn là chủ đạo bởi Usd Index vẫn đang ở dưới 90 điểm và lợi suất trái phiếu đã lại giảm lại dưới 1.6%.

Mốc 1900$ có vẻ hơi cao tại thời điểm hiện nay do các chỉ số lạm phát đang hiện hữu trong nền kinh tế Hoa Kỳ qua chỉ số PCE, PPI đã công bố.

Vậy các mốc giá vàng cần chú ý để giao dịch là gì?

Kênh tăng giá của vàng từ thời điểm 1/4 trở lại đây theo biểu đồ 4H đang có kênh giá dưới ở vào khoảng 1890$ và đây là mức hỗ trợ tốt để tham gia mua vàng. Dưới đó là mức hỗ trợ tốt là 1850$ tâm lý và quanh được MA200. Nhưng ngắn hạn khó mà rơi về đó được.

Đối với mức cản ở trên, có thể thấy các mức cản là 1916$ dùng để chốt lời bảo toàn thành quả và xa hơn là 1960$ nếu thị trường đột ngột tăng mạnh.

Khả năng cao là vàng sẽ tích luỹ chờ đợi phiên giao dịch cuối tuần như đã nói. Còn bây giờ, hay theo dõi các tin tức tiếp theo và chờ đợi tham gia trận đánh lớn vào cuối tuần.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

Thông tin chi tiết có trong bản tin video của chúng tôi.

► Cập nhật tin tức thị trường vàng nhanh nhất GIAVANG.NET

Đăng Ký Kênh Tại : https://bit.ly/34EZkr3

Để Theo Dõi Các Video SỚM NHẤT và NHANH NHẤT ! Thông tin liên quan:

► ĐIỂM TIN MỚI NHẤT: https://giavang.net/category/tin-moi-…

► ĐIỂM TIN GIÁ VÀNG: https://giavang.net/category/vang/

► LIVESTREAM: https://giavang.net/category/livestream

➥Vận hành : Website Giavang.net

» Email: lienhe@giavang.net

©Giavang.net

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies