Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất

Bản tin 23/10: Chủ tịch FED chốt tuần ấn tượng với pha bẻ lái giá vàng

👉 Nhận xét bổ sung từ Powell:

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell bày tỏ một số lo ngại về việc gia tăng lạm phát và tuyên bố rằng ngân hàng trung ương sẽ theo dõi các tín hiệu cho thấy người dân và doanh nghiệp dự đoán áp lực giá mạnh sẽ tiếp tục.
Powell cho biết ngân hàng trung ương sẽ “cần đảm bảo rằng chính sách của chúng tôi được định vị cho một loạt các kết quả có thể xảy ra.”

👉 Phản ứng thị trường

Sau tuyên bố của Powell về việc sẽ bắt đầu giảm dần QE vào giữa năm 2022, DXY đã chứng kiến một số chuyển động theo hướng tăng.

🔆 Thông tin chi tiết có trong bản tin video của chúng tôi.

00:00 Mở đầu

02:02 Chia sẻ về diễn biến giá vàng

03:40 Nội dung lời phát biểu của Powell

06:31 Diễn biến của thị trường sau khi Powell phát biểu

10:04 Kết luận

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK