32 C
Hanoi
22/05/2024
Image default
Phân tích Tin mới nhất

Bạc sẽ vượt trội so với vàng trong quý III năm 2021?

Bài viết là quan điểm cá nhân của Phil Carr. Phil Carr là người đồng sáng lập và là Trưởng bộ phận Giao dịch tại The Gold & Silver Club, một công ty Kinh doanh, Nghiên cứu và Dữ liệu-Trí tuệ Hàng hóa quốc tế.

Ông có những phân tích và cái nhìn sâu sắc về thị trường Hàng hóa Toàn cầu thường xuyên được công bố trên các kênh truyền hình và ấn phẩm tài chính lớn như Bloomberg, Reuters, CNBC, The Financial Times và The Wall Street Journal.

Giá bạc đã tăng trong tuần này sau khi Cục Dự trữ Liên bang nhấn mạnh những rủi ro kéo dài đối với nền kinh tế Hoa Kỳ xuất phá từ biến thể Delta rất dễ lây lan Covid-19.

Tâm lý đối với phức hợp kim loại quý trở nên tích cực sau khi Chủ tịch Fed Jerome Powell nhấn mạnh rằng số ca nhiễm Covid-19 tăng mạnh do biến thể Delta có thể ảnh hưởng đến sự phục hồi của thị trường lao động và ngân hàng trung ương vẫn “bỏ qua” việc xem xét tăng lãi suất.

Điểm rút ra chính từ cuộc họp chính sách tháng 7 của Cục Dự trữ Liên bang là ngân hàng trung ương vẫn cam kết duy trì chương trình nới lỏng định lượng lớn của họ, đồng thời cho phép lạm phát tăng nóng hơn bình thường trong một thời gian.

Hiện tại, giá Bạc đang giao dịch gần 25$, đây là cơ hội đáng kinh ngạc cho các nhà giao dịch để tiếp cận với kim loại trước khi nó thực sự cất cánh.

Bạc không chỉ là một biện pháp phòng ngừa lạm phát tuyệt vời mà nó còn là một thành phần quan trọng trong mọi thứ, từ xe điện, năng lượng tái tạo đến công nghệ 5G. Dựa trên nghiên cứu độc quyền của chúng tôi, nhu cầu quang điện đối với bạc có thể vượt quá 3000 tấn vào năm 2021, trong khi việc triển khai 5G – mới chỉ bắt đầu – sẽ là động lực chính thúc đẩy nhu cầu trong nhiều năm tới.

Goldman Sachs nhận thấy giá bạc tăng lên 33USD/oz vào cuối năm 2021, thúc đẩy cả đầu tư và nhu cầu công nghiệp đối với kim loại quý – và nghiên cứu của chúng tôi cho thấy điều tương tự.

Theo quan điểm của tôi, Bạc chắc chắn vẫn là giao dịch tốt nhất hiện tại và bất kỳ đợt giảm giá đáng kể nào cũng nên được coi là cơ hội mua vào trong tháng 8.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....