Image default
Phân tích Vàng Tin mới nhất Vàng

Bạc có thể là chỉ báo cho sự phục hồi của giá vàng

Bạc đã bắt đầu ổn định sau một nhịp giảm mạnh và điều đó có thể mở đường cho Vàng theo sau, đặc biệt là khi đồng Bạc Xanh suy yếu trở lại.

Cả hai kim loại quý đều đạt mức đỉnh trong tháng 8 và giảm ngay sau đó. Tuy nhiên, Bạc có mức giảm lớn hơn, tương đương 27% vào cuối tháng 9. Kể từ đó, giá Bạc đã phục hồi nhẹ và hiện cao hơn khoảng 8% so với mức đáy ngày 24/09.

Sự suy yếu của giá vàng là khiêm tốn hơn, đưa nó đến gần đường trung bình động MA 200 ngày của nó. Đường này cũng đóng vai trò là vùng hỗ trợ trong hầu hết hai năm qua, ngoại trừ một khoảng thời gian ngắn giảm nhẹ xuống bên dưới đường mức trung bình này vào tháng 3.

Một đồng USD suy yếu trong những tuần tới có thể đủ để đưa Vàng phục hồi trở lại. Mặc dù vậy, lưu ý rằng đó không phải là quan điểm của Eddie van der Walt, người đã dự báo về khả năng của một sự sụp đổ xuống bên dưới mốc $1,700.

Theo Dubaotiente

XEM THÊM VIDEO SAU:

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]