Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Ba lý do tại sao vàng ở ngưỡng cửa của một sự đột phá tăng giá lớn

Trong số tất cả các cuộc thảo luận xung quanh đà tăng giá ấn tượng gần đây của Bạc (XAGUSD), Vàng (XAUUSD) đã âm thầm thiết lập để bùng nổ cao hơn.

Dưới đây chúng ta sẽ phân tích 3 yếu tố giúp giá vàng chạm ngưỡng 2200$ trong năm nay:

Lãi suất thực tế giảm sâu

Vàng (XAUUSD) có tương quan nghịch với lãi suất thực và giờ đây chúng ta thấy lãi suất thực lại giảm xuống một lần nữa. Đây là sự tiếp nối của thị trường giá xuống chung của lãi suất thực và việc xác nhận mức cao thấp hơn mới và thiết lập các mức thấp mới, là một dấu hiệu ban đầu cho thấy một đợt tăng giá của Vàng (XAUUSD) có thể sắp đến gần.

Chỉ số đô la Mỹ (DXY) ở ngưỡng kháng cự chính

DXY vẫn nằm trong thị trường giảm tổng thể mặc dù đã có sự điều chỉnh tăng trong ngắn hạn. Số lượng sóng 5 rõ ràng hợp lý từ chân trước trở xuống đánh dấu mức 91,01 là kháng cự quan trọng trong DXY vì mức này thể hiện sự kết thúc của sóng 4 trước đó ở một mức độ nhỏ hơn. Đây là một bước ngoặt phổ biến trong cả xu hướng Tăng và giảm, làm tăng tỷ lệ đảo chiều thấp hơn trong DXY trong thời gian tới. Trong cuộc họp FOMC trước đây, Cục Dự trữ Liên bang đã cam kết “sử dụng đầy đủ các công cụ của mình để hỗ trợ nền kinh tế Mỹ” có nghĩa là sự sụt giảm thêm trong DXY có nguồn cơn từ Fed.

Vàng (XAUUSD) chạm đáy

Cuối cùng, bản thân Vàng (XAUUSD) đã hình thành Mô hình Đảo chiều tăng giá trong Mô hình Đảo chiều tăng giá thậm chí còn lớn hơn.

Vàng hiện đang cố gắng thoát ra khỏi Mô hình Đầu- Vai nghịch đảo đã được thiết lập nằm ở vai phải của Mô hình Đầu -Vai đảo ngược lớn hơn nhiều có nghĩa là sự bứt phá đáng kể trên điểm xác nhận của các mô hình nhỏ hơn năm 1875$ có thể tạo ra một dòng động lượng, thúc đẩy giá hướng tới mức đột phá lớn hơn là 1960$. Mức phá vỡ được xác nhận trên mức này dự kiến 2150$ đến 2200$.

Thời điểm

Điều đáng chú ý là Vàng (XAUUSD) vẫn chưa phá vỡ, với bất kỳ ý nghĩa nào, trên mức xác nhận 1875$ của Mô hình Đầu – Vai nhỏ. Cho dù nó bứt phá cao hơn sau cuộc thăm dò gần đây vào mức này, hay liệu nó có tiếp tục điều chỉnh trong thời gian tới hay không, theo cách mà thị trường nàvà một số động lực chính đằng sau nó đang sắp xếp để đe dọa một đợt tăng giá lớn trong tương lai gần.

Như mọi khi, không có sự đảm bảo nào trên thị trường, nhưng tài sản này đang hình thành theo cách là một tài sản cần theo dõi rất kỹ.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies