Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng thế giới

ANZ, Citi: Vàng vàng có thể tích lũy lại trong một thời gian

Các nhà phân tích kim loại quý tại Ngân hàng Citi tin rằng vàng có thể được củng cố, tích lũy lại trong một thời gian.

Ngân hàng đầu tư cho biết:

Chúng tôi kỳ vọng rằng XAU/USD chủ yếu có thể dao động trong khoảng 1700 – 1900$ trong phần còn lại của năm và đạt trung bình 1800$ cả năm 2021.

Họ tiếp tục nói thêm:

Chúng tôi nhận thấy một số rủi ro chu kỳ cao điểm đối với thị trường vàng. Chúng bao gồm rủi ro Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ giảm bớt việc mua tài sản vào cuối năm 2021 và định giá giao dịch lãi suất ngắn hạn tích cực hơn để nâng lãi suất chính sách vào năm 2022/2023, do đó có thể hỗ trợ USD.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng trong năm nay cũng là một cơn gió ngược đối với một tài sản không lãi suất dài hạn như vàng.

Khi xem xét một số tài sản hưởng lợi khác trong khu phức hợp hàng hóa, Citi cho biết:

Một tài sản rủi ro và hàng hóa tái sản xuất trong bối cảnh phổ cập vắc xin Covid-19 cũng có thể tạo lợi thế cho dòng tiền vào dầu, đồng và các thị trường khác thay vì vàng.

Nhìn vào một số dự báo khác, ngân hàng ANZ của Úc nhận định:

Đà tăng của vàng có vẻ bị hạn chế bởi lợi suất tăng và tài sản rủi ro lớn.

Dự đoán giá vàng của ANZ nhận định kim loại quý ở mức trung bình 1850$ vào cuối tháng 6, tăng lên 2000$ vào cuối tháng 9, nhưng sau đó giảm trở lại 1900$ vào cuối năm 2021 và 1800$ vào giữa năm 2022.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies