Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Andy Hecht mách bạn cách kiếm tiền từ chu kỳ siêu tăng giá hàng hóa sắp xảy ra

Sau nhiều tháng, nhiều tuần bất ổn và hỗn loạn, người Mỹ hiện đang hướng đến các phòng phiếu để bỏ phiếu trong ngày được dự đoán là Ngày bầu cử chưa từng có.

Tuy nhiên, theo một nhà phân tích thị trường, các thị trường tài chính hiện đang xem xét kết quả và đường chân trời có vẻ tươi sáng cho toàn bộ ngành hàng hóa.

Andrew Hecht, đối tác tại Bubbatrading.com, cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Kitco News như sau:

Không quan trọng ai được bầu; chính phủ Mỹ sẽ chi nhiều tiền hơn để hỗ trợ nền kinh tế.

Hecht nói thêm rằng với tất cả tiền mà các ngân hàng trung ương và chính phủ đã bơm vào nền kinh tế và kỳ vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa, lạm phát được dự báo sẽ tăng mạnh. Hecht chỉ ra:

Cho đến nay, chính phủ Hoa Kỳ đã chi 3 nghìn tỷ USD để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế và điều đó sẽ dẫn đến lạm phát đáng kể. Xu hướng lạm phát hiện nay đã vượt ra ngoài tầm chính trị, và nó sẽ không thể ngăn cản được.

Mặc dù Hecht nhìn thấy tiềm năng mạnh mẽ của vàng và bạc trong những năm tới, nhưng ông nói thêm rằng tất cả các mặt hàng chung đều sẽ được hưởng lợi. Vị này chia sẻ:

Bây giờ là lúc để tiếp xúc với nhiều loại hàng hóa. Đây chỉ là bước khởi đầu của một chu kỳ siêu tăng giá cho mọi thứ từ kim loại cơ bản đến nông nghiệp.

Nếu các nhà đầu tư muốn có một lộ trình cho sự bùng nổ giá hàng hóa sắp xảy ra, Hetch nói rằng họ chỉ cần nhìn vào cuộc khủng hoảng tài chính vừa qua. Năm 2008, Cục Dự trữ Liên bang đã đưa ra biện pháp nới lỏng định lượng để giúp hỗ trợ nền kinh tế bị tàn phá bởi cuộc Đại khủng hoảng tài chính.

Hecht cho biết từ năm 2008 đến năm 2011, khi thị trường tiêu thụ các biện pháp kích thích lịch sử, giá đồng đạt mức cao nhất mọi thời đại, đẩy lên trên 4,50 USD/pound. Trong khi đó, giá vàng đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại trên $1900/oz, giá bạc lên gần $50/oz. Trên thị trường ngũ cốc, giá ngô đạt mức cao nhất mọi thời đại trong năm 2012. Hecht nói:

Năm 2008 là khởi đầu tuyệt vời cho đợt tăng giá hàng hóa kéo dài 3 năm. Số tiền mà chính phủ chi tiêu sẽ không thấp hơn những gì xảy ra sau cuộc khủng hoảng tài chính. Tôi nghĩ rằng năm 2021 sẽ là một năm tuyệt vời đối với kim loại cơ bản và ngũ cốc.

Với những cơ hội đáng kể đang hiện hữu trên thị trường hàng hóa, Hecht cho biết ông và Todd ‘Bubba’ Horowitz đang tung ra một dịch vụ giao dịch mới, nơi các nhà đầu tư có thể tận dụng chương trình khớp lệnh tự động theo xu hướng trên thị trường hàng hóa.

Hecht nói rằng họ đã tạo ra 8 danh mục đầu tư khác nhau, đại diện cho các lĩnh vực hàng hóa khác nhau. Ông nói thêm rằng các nhà đầu tư sẽ có thể phát triển một danh mục hàng hóa đa dạng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this: