Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Andrew Hecht: Hãy tranh thủ ôm vàng khi giá giảm vì thị trường sắp tăng rất mạnh

Thị trường vàng đã không thể phá vỡ chuỗi đi ngang của nó khi giá dao động quanh mức $1900/oz khá nhiều phiên. Tuy nhiên, một nhà phân tích hàng hóa nói rằng hành động giá không phải là một điều xấu vì nó cho phép các nhà đầu tư tích lũy vị thế kim loại quý chiến lược trong danh mục đầu tư của họ.

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Kitco News, Andy Hecht, đối tác của Bubbatrading.com, nói rằng các nhà đầu tư nên chấp nhận mức giá thấp hơn trong môi trường hiện tại. Ông chia sẻ:

Tôi nắm lấy vàng bất kỳ đợt giảm giá nào. Tôi muốn thấy giá thấp hơn vì điều đó có nghĩa là tôi có thể mua nhiều hơn. Thị trường mới bắt đầu những gì tôi mong đợi là siêu hàng hóa tiếp theo, và điều đó có nghĩa là giá vàng và giá bạc cao hơn.

Hecht chia sẻ bản thân ông hy vọng giá vàng sẽ tăng lên $2000/oz trong năm tới. Ông nói thêm rằng bạc đang đi theo cùng một hướng và ông nhìn thấy mức cao nhất mọi thời đại mới trong vòng 2 năm tới. Vị này nhận định:

Sức mua của tất cả các loại tiền tệ fiat đang giảm và điều đó sẽ khiến giá hàng hóa tăng cao. Trong môi trường này, bạn phải có một số vàng và bạc. Mọi loại tiền đều nằm trong thị trường giá xuống so với vàng.

Khi được hỏi về điều gì sẽ là tia lửa đẩy giá vàng tăng cao hơn, Hecht cho rằng việc tiếp tục chi tiêu kích thích sẽ khiến giá vàng tăng cao hơn. Ông nói thêm rằng bất kể ai chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử ngày 3/11 ở Hoa Kỳ, chính phủ sẽ buộc phải bơm thêm tiền vào nền kinh tế trước cuối năm nay.

Đối với ứng cử viên nào sẽ là người tốt nhất cho vàng, Hecht rằng ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden có lợi thế hơn một chút vì ông được coi là ứng cử viên sẽ tung ra nhiều kích thích nhất. Đối tác của Bubbatrading.com nhận định:

Bất kể cuộc bầu cử diễn ra như thế nào, hàng nghìn tỷ đô la nữa sẽ được in vào tháng 2 và điều đó sẽ khiến giá vàng tăng cao hơn. Bạn muốn có một vị trí ngay bây giờ để bạn có thể tận dụng lợi thế của đà tăng giá.

Về cách các nhà đầu tư nên cấu trúc vị thế vàng của họ, Hecht nói rằng các nhà đầu tư nên có tỷ lệ nắm giữ cốt lõi là 10%. Đồng thời, các nhà đầu tư có thể nắm giữ thêm 10% nữa, đó là một vị trí chiến thuật nơi họ giao dịch mua bán. Andy Hecht giải thích:

Tôi nghĩ rằng việc nắm giữ 20% danh mục đầu tư của bạn bằng vàng có ý nghĩa trong môi trường này. Nhưng hãy biết rằng 10% là một vị trí linh hoạt. Tôi thích coi đó là khoản đầu tư tích cực. Bạn có thể tối đa hóa khoản đầu tư của mình bằng cách chốt lời khi thị trường tăng giá. Khi thị trường có vẻ tồi tệ, đó là khi bạn muốn mua và khi mọi thứ trông hoàn hảo và không có gì có thể xảy ra sai sót, đó là lúc bạn bắt đầu thu lợi nhuận.

Hecht nói thêm rằng với giá vàng dự kiến sẽ tăng cao, các nhà đầu tư cũng nên xem xét việc nắm giữ một số cổ phiếu khai thác. Ông nói:

Tiếp xúc dễ dàng nhất là thông qua khai thác các quỹ giao dịch trao đổi.

Hecht nói thêm rằng ông ấy luôn đề xuất ETF VanEck Vectors Gold Miners (NYSE: GDX), hoặc VanEck Vectors Junior Gold Mine (NYSE: GDXJ). Vị này gợi ý:

Tôi thực sự thích sự đa dạng hóa mà hai quỹ ETF này cung cấp. Nếu giá vàng đang tăng cao, thì đây là thời điểm để sở hữu các cổ phiếu mỏ và tận dụng các đòn bẩy tích hợp sẵn của thị trường.

Đối với vàng như một loại tiền tệ quốc tế, Hecht nói rằng ông thấy giá trị nhất khi mua vàng tính theo đô la Mỹ. Vị này bật mí:

Tôi sẽ không mua vàng bằng đô la Canada hoặc đô la Úc. Trong một thị trường tăng giá thế tục, những loại tiền tệ hàng hóa này sẽ hoạt động tốt. Giá trị tốt nhất của vàng là bằng đô la Mỹ.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies