Image default
Chuyên gia nói Tin mới nhất Vàng

‘5% bằng vàng, 5% bằng bitcoin’: Ngôi sao truyền hình Jim Cramer thắng lớn vì đầu tư bitcoin

Jim Cramer của CNBC vừa có sự thay đổi trong góc nhìn về cuộc tranh luận giữa vàng và bitcoin. Ngôi sao truyền hình đồng thời là tác giả và là đồng sáng lập của TheStreet.com nói với các nhà đầu tư rằng thay vì giữ 10% danh mục đầu tư của họ bằng vàng, đã đến lúc chuyển sang phân bổ 5% vàng, 5% bitcoin.

Người dẫn chương trình Mad Money, ông Cramer nói trong lần xuất hiện trên Pomp Podcast rằng:

Trong nhiều năm, tôi đã nói rằng bạn nên có vàng… nhưng vàng đã làm tôi thất vọng. Vàng phải chịu quá nhiều thăng trầm. Nó phụ thuộc vào các vấn đề khai thác. Thành thật mà nói, nó có thể thất bại trong nhiều trường hợp.

Khi được hỏi bởi Anthony Pompliano, người đồng sáng lập của Morgan Creek Digital Assets, liệu mọi người có bỏ vàng để lấy bitcoin không? Cramer trả lời:

Nếu họ nghe lời tôi, họ sẽ đánh rơi một nửa số vàng của họ.

Cramer giải thích thêm:

Tôi đã nói hãy có 10% danh mục bằng vàng từ năm 1983. Và bây giờ, tôi nói 5% bằng vàng, 5% bằng bitcoin.

Ông cũng khuyên mọi người nên có một tư duy cởi mở khi nhìn vào bitcoin. Cramer nói:

Điều quan trọng không phải là bạn bao nhiêu tuổi, mà là liệu bạn có đủ trẻ để nghe một người biết nhiều hơn bạn hay không.

Người dẫn chương trình của Mad Money đã công khai cảm ơn Pompliano về việc tiếp nhận bitcoin mới của ông.

Sau khi nói chuyện với Pomp, tôi đã tự hỏi ‘Tôi đang làm gì vậy, không bảo vệ bản thân trước những gì tôi đã nói với mọi người có thể là siêu lạm phát. Ngay cả khi chỉ là lạm phát cũ, tại sao không tham gia?’

Cramer nói thêm rằng Pompliano đã kiếm cho ông cả ‘núi tiền’ sau khi truyền cảm hứng cho ông đầu tư 500.000 đô la vào bitcoin.

Ông nói với Pompliano:

Nó đã xảy ra đúng như bạn nói. Nó cũng diễn ra nhanh hơn nhiều so với những gì bạn nói, nhưng tôi rất biết ơn – và bạn biết ai khác biết ơn không? Các con của tôi đấy.

Điều duy nhất Cramer có vẻ mâu thuẫn về việc nên phân loại bitcoin như một loại tiền tệ hay một loại tài sản.

Pompliano khá tán thành, nói rằng 60% bitcoin đã không di chuyển trong 12 tháng qua.

Điều đó cho tôi biết rằng phần lớn đang được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị. Về mặt kỹ thuật, bitcoin có thể vừa là tiền tệ vừa là nơi lưu trữ giá trị.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK