Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

OCBC: (XAU/USD) sẽ tăng trên 2000$ trong năm 2021 – OCBC

Các nhà chiến lược tại Ngân hàng OCBC bày tỏ sự lưỡng lự ban đầu đối với niềm tin vàng tăng giá trong quý I năm sau khi sự phát triển vắc xin khiến mọi người hào hứng. Tuy nhiên, họ kỳ vọng kim loại màu vàng sẽ giao dịch trên 2000$ từ quý II trở đi khi thị trường chuyển hướng chú ý đến thanh khoản dư thừa trong một thế giới đang trên đường kiểm soát dịch bệnh bằng tiêm chủng virus.

Các chuyên gia tại đây chia sẻ:

Vàng sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ tài chính và tiền tệ bền vững ở các nền kinh tế lớn trong năm tới, đặc biệt là ở Mỹ và EU.

Trong khi tâm lý ưa thích rủi ro gia tăng có thể chứng minh là một cơn gió ngược, chắc chắn sắp lu mờ sức hấp dẫn của vàng như một tài sản trú ẩn an toàn, sự kết hợp ba yếu tố của đồng đô la yếu, lợi suất thấp và kỳ vọng lạm phát tăng sẽ tiếp tục thúc đẩy di chuyển cao hơn.

Chúng tôi kỳ vọng vàng sẽ tiếp tục tăng trong năm và giao dịch trên 2000$ từ quý II đến quý IV năm 2021.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]