TTCK: “Sẽ dao động quanh ngưỡng 900”

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 14/1, VN-Index giảm 0,91 điểm xuống 901,80 điểm. Trong khi đó, HNX-Index giảm 0,29 điểm xuống 101,58 điểm.

Nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 15/1/2019.

Có khả năng có những phiên giằng co, tăng giảm đan xen-Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

“Thị trường có khả năng sẽ có những phiên giằng co tăng giảm đan xen trong biên độ hẹp trong các phiên kế tiếp. Tỷ trọng danh mục tổng duy trì ở mức tối đa 20-25% cổ phiếu trong giai đoạn này. Hoạt động trading chỉ nên thực hiện trong các phiên biến động mạnh của thị trường và nên ưu tiên các vị thế có sẵn trong danh mục”.

Sẽ dao động quanh ngưỡng 900-Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BSC

Có thể bạn quan tâm:

“Theo quan điểm của BSC, thị trường sẽ dao động quanh ngưỡng 900 điểm khi các nhà đầu tư vẫn chờ đợi thông tin từ cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung và thời điểm kết thúc giai đoạn đóng cửa chính phủ Mỹ”.

Có thể xuất hiện những phiên điều chỉnh nhẹ-Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

“Hai chỉ số giảm điểm nhẹ với thanh khoản vẫn ở mức khá thấp. Áp lực chốt lời ngắn hạn tăng lên trong khi bên mua vẫn còn khá thận trọng. Có thể xuất hiện những phiên điều chỉnh nhẹ trong giai đoạn này và đây là cơ hội để những nhà đầu tư có tỷ lệ tiền mặt cao giải ngân”.

VN-Index sẽ tăng điểm vào ngày mai-Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt – VCSC

“Tín hiệu kỹ thuật của các chỉ số chứng khoán vẫn chưa có sự thay đổi so với việc cuối tuần trước. Các chỉ số sàn HOSE vẫn duy trì phía trên đường MA10 và phía dưới đường MA20 ngày, qua đó giữ trạng thái kỹ thuật ngắn hạn ở mức trung tính. Trong khi đó, HNX-Index vẫn chưa thể vượt qua được kháng cự MA10 tại 102 điểm và vẫn giữ tín hiệu kỹ thuật tiêu cực.

Nhiều khả năng trong phiên ngày mai, thị trường có thể tiếp tục có những dao động theo hướng thăm dò giữa các ngưỡng hỗ trợ và kháng cự ngắn hạn. Có một xác suất cao hơn về việc VN-Index sẽ tăng điểm vào cuối phiên ngày mai, vượt qua kháng cự MA20 tại 904 điểm và tiến lên mốc 920 điểm. Tuy nhiên, trước khi điều này xảy ra, nhà đầu tư nên tiếp tục duy trì trạng thái cổ phiếu hiện tại trong danh mục”.

Sẽ có sự bứt phá mạnh-Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội – SHS

“Dự báo, trong phiên giao dịch tiếp theo 15/1, VN-Index có thể sẽ tiếp tục giằng co với kháng cự gần nhất tại 905 điểm (MA20). Chúng tôi duy trì khuyến nghị nhà đầu tư hạn chế mua vào trong giai đoạn này và nếu đang có tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục có thể tận dụng những phiên tăng nhằm đưa danh mục về trạng thái an toàn hơn”.

Theo Vneconomy

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Hong Le

%d bloggers like this: