TT vàng 26/9: Hồi phục trở lại sau bán tháo

0
108

Trong phiên giao dịch thứ Năm tại thị trường châu Á, giá vàng hồi phục trở lại sau thông tin từ Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump cho biết một thỏa thuận thương mại với Trung Quốc có thể đến sớm hơn dự kiến.

Cập nhật lúc 14h34 giờ Việt Nam, tức 7h34 giờ GMT, hợp đồng tương lai vàng giao tháng 12, được giao dịch trên sàn Comex của Sở giao dịch hàng hóa New York nhích 0,08% lên $1513,55/oz. Trên thị trường giao ngay, giá vàng định ở mức $1506,96/oz.

Diễn biến giá vàng giao ngay trên Kitco, đường màu xanh lá cây

Bình luận của ông được đưa ra chỉ một ngày sau khi ông cáo buộc Trung Quốc ăn cắp tài sản trí tuệ và bí mật thương mại của Hoa Kỳ, làm giảm sự lạc quan cho bất kỳ mối quan hệ ngắn hạn nào giữa hai nước khi các cuộc đàm phán giữa các nhà đàm phán thương mại hàng đầu tiếp tục sau hai tuần nữa. Barani Krishnan, nhà phân tích hàng hóa cao cấp tại Investing.com đưa ra quan điểm:

Đó là khoảng thời gian kiếm tiền từ vàng. Các nhà đầu tư chốt lời hôm thứ Tư đã kiếm được lợi nhuận sau đà tăng 3 ngày của quý kim.

Các báo cáo trước đó cho biết rằng Quốc hội Mỹ đã bắt đầu hành động luận tội chống lại Trump có ít tác động đến kim loại màu vàng.

Trump được cho là đã gây áp lực với Ukraine, một quốc gia nước ngoài, để khởi động một cuộc thăm dò có thể cản trở đối thủ của đảng Dân chủ Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống vào năm 2020.

Giavang.net

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.