DailyForex: Dự báo giá vàng tuần 5 – 9/8

Thị trường vàng tăng cao hơn để khởi động phiên giao dịch vào thứ Sáu 2/8, sau đó giảm một chút để cố gắng lấp đầy khoảng trống, và cuối cùng tăng dựng đứng. Có rất nhiều mối quan ngại xung quanh thị trường và điều đó sẽ tiếp tục ủng hộ kim loại quý.

Thực tế là kim quý đã hình thành nên cây nến 2/8 không quá bất ngờ. Vàng đã kiểm tra mức cao, nhưng sau đó giảm lại vào cuối ngày. Chúng tôi nghĩ rằng nhà đầu tư có lẽ đã không muốn đặt nhiều rủi ro vào thị trường vào cuối tuần.

Chính xác, đây là một thị trường đã tăng giá trong một thời gian và bây giờ có vẻ như nó thực sự bắt đầu cố gắng bứt phá xa hơn. Thị trường vàng tất nhiên đang phản ứng với rất nhiều nỗi sợ hãi trên toàn thế giới khi nói đến Donald Trump và Trung Quốc, cũng như thương mại toàn cầu đang chậm lại. Với tất cả những gì đã xảy ra, thực tế là các ngân hàng trung ương trên thế giới đang cắt giảm lãi suất, và chính họ đang cũng hỗ trợ cho vàng và bạc.

Tất cả mọi thứ đều bình đẳng, chúng tôi tìm kiếm giá trị trong thị trường này và đã tìm kiếm giá trị trong một thời gian. Chúng tôi tin rằng thị trường vàng đã thiết lập một mức sàn cứng trong khu vực $1400, đó là vùng hỗ trợ đáng kể và tất nhiên cũng không thể không nhắc tới đường EMA 50 ngày. Điều đáng nói là, EMA 50 ngày vẫn tiếp tục tăng cao hơn và tại thời điểm này chúng tôi nghĩ rằng vàng sẽ tiếp tục thấy chỉ báo đó cung cấp một số hỗ trợ nhất định để xác định xu hướng. Nếu giá phá vỡ dưới mức $1390, thì thị trường có thể lao dốc đáng kể về phạm vi $1350. Như đã nói, chúng tôi tin rằng sự đổ vỡ là ít có cơ hội xảy ra nhất trong các kịch bản, và tôi nghĩ rằng nhiều khả năng có quá nhiều nỗi sợ ngoài kia để giữ vàng tăng cao hơn.

Một khi quý kim vượt qua mức cao gần đây, thị trường sẽ hướng tới mức $1500 – khu vực sẽ gây ra một tầm quan trọng nhất định về mặt tâm lý. Cuối cùng, chúng tôi nghĩ rằng phe bán sẽ đẩy thị trường xuống ở mức đó. Tuy nhiên, một khi vàng xóa được mức kháng cự $1500 thì rất có thể chúng ta sẽ hướng tới mức cao hơn nhiều và trở thành một kịch bản mua và giữ chặt hơn.

Giavang.net

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: