DailyForex: Cơ hội mua vàng ngay trước mắt

Thị trường vàng thoái lui một chút để khởi động vào thứ Hai, thử nghiệm hỗ trợ tại khu vực $1325. Thị trường đã không thể tiếp tục tăng cao hơn sau những nỗ lực tăng giá đầu phiên, vì vậy, điều đó cho thấy rằng có lẽ quý kim cần phải lùi lại một chút. Điều này có ý nghĩa, vàng vẫn đang ở dưới mức kháng cự lớn kéo dài đến $1350.

Đường xu hướng tăng bên dưới sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ, vì vậy sẽ hơi ngạc nhiên nếu vàng thực hiện mọi cách để giảm về phạm vi $1300. Đường EMA 50 ngày ở ngay dưới đó, vì vậy, ngay cả khi thị trường phá vỡ đường xu hướng, rất có thể chúng ta sẽ thấy người mua nhảy vào thị trường.

Nếu quý kim vượt qua mức cao của cả phiên thứ Hai và thứ Sáu, thì giá có thể tăng lên mức $1350. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng nến tuần trước về cơ bản là một ngôi sao băng. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng rất có thể pullback này là cần thiết. Nếu vàng phá vỡ dưới mức $1300, thì chúng ta có thể thư giãn khá mạnh mẽ, nhưng nó sẽ trùng với đồng đô la Mỹ mạnh hơn, theo phỏng đoán của tôi.

Điều đó dường như rất khó xảy ra trong tuần này, bởi vì Jerome Powell đang chuẩn bị điều trần trước Quốc hội v có lẽ ng sẽ chỉ nhắc lại lập trường ôn hòa của mình. Điều này có xu hướng làm giảm giá trị đồng đô la. Chúng ta có thể có một chút mềm mỏng giữa bây giờ và sau đó, nhưng cuối cùng sẽ là một cơ hội mua nếu Chủ tịch Fed dùng những gì ông ấy đã nói gần đây khi nói về chính sách tiền tệ. Chúng tôi cũng nhận ra rằng mức $1350 ở trên là mức kháng cự lớn, vì vậy chúng ta có thể rõ ràng rằng sau đó vàng có thể sẽ tăng thêm 25USD nữa.

Giavang.net

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: