Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 25/5 (cập nhật)

Diễn biến mới nhất về cuộc gặp lịch sử giữa lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên là việc hôm qua (24/5), Tổng thống Donald Trump đã gửi thư cho ông Kim Jong Un để hủy cuộc gặp với nước này. Ngoại trưởng Mike Pompeo cũng cho biết quyết định được đưa ra “sau nhiều ngày không nhận được phản hồi từ Triều Tiên” về công tác chuẩn bị cho cuộc gặp được lên kế hoạch diễn ra tại Singapore vào ngày 12/6.

Phản ứng mới nhất từ phía Triều Tiên cho rằng quyết định của Trump là quá đường đột và thật sự đáng tiếc. Triều Tiên vẫn sẽ sẵn sàng ngồi mặt đối mặt với Mỹ bất cứ khi nào, trong bất cứ hình thức nào để giải quyết vấn đề. Đây có thể là sự nhượng bộ cần thiết trong lúc tình hình quan hệ hiện tại của hai nước đang trở nên căng thẳng. Ở mặt khác, động thái từ ông chủ Nhà trắng có thể là một bước tiến giúp cho tiến trình giải giáp hạt nhân ở Triều Tiên có thể diễn ra nhanh hơn.

Tạo khởi đầu tốt đẹp bằng việc hứa hẹn về cuộc gặp lịch sử, mọi diễn biến hiện tại đều bất ngờ và dường như đã đi quá xa khiến cho giới đầu tư nói riêng khó lường trước được những gì có thể xảy ra trong thời gian sắp tới. Trở lại với những tin tức kinh tế quan trọng hôm nay sẽ được công bố là số đơn đặt hàng hoá lâu bền của Mỹ dự báo tăng nhẹ 0.5%. Đồng thời, Chủ tịch Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed), chủ tịch Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) cũng sẽ có bài phát biểu vào tối nay hứa hẹn cung cấp thêm thông tin về chính sách điều hành tỷ giá của hai cơ quan này trong thời gian sắp tới.

Eximbank – Chiến lược giao dịch vàng

Bán 1300

Mục tiêu 1290

Dừng lỗ 1305

Vninvest – Chiến lược giao dịch vàng

Pivot: 1302.32

Chiến lược giao dịch:

Buy: 1301     SL: 1294      TP: 1314

Các mức hỗ trợ kỹ thuật:

Mức kháng cự: 1309 – 1314 – 1323

Mức hỗ trợ:      1301 – 1295 – 1287

Giavang.net tổng hợp

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: