Chào đón ngày Vía Thần Tài 2019: Nhẫn kim tiền, nhẫn lông voi …chương trình khuyến mãi, quà tặng cho khách hàng từ nhà buôn

0
640

Sắp đến ngày Vía Thần tài, ngoài vàng nhẫn 9999 thì các loại nhẫn kim tiền đồng thau mạ vàng hay nhẫn lông voi có giá chỉ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn đồng được rao bán và được người mua săn lùng

Nhà buôn tặng vàng ròng cho khách

Những năm gần đây, vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch), người dân lại kéo nhau đi mua vàng cầu may khiến các cửa hàng luôn trong tình trạng quá tải. Năm nay, các chuyên gia vàng nhận định lượng người mua sẽ tăng mạnh, bởi ngoài nhu cầu mua vàng cầu may mắn tài lộc, ngày vía Thần Tài 2019 còn trùng với ngày Valentine nên lượng vàng trang sức bán ra sẽ tăng.

Thị trường sôi động, khách dự kiến tăng mạnh, song các doanh nghiệp vẫn tiếp tục tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua vàng Thần Tài.

  • Giavang.net trân trọng mang tới một trải nghiệm mới đối với Đầu tư vàng cho nhà đầu tư thông qua ứng dụng Đầu tư Vàng. Đây là kênh chúng tôi cung cấp sản phẩm thử tài đầu tư của bạn, các kiến thức thông tin liên quan tới thị trường vàng. Bạn có thể tải ở:
Tải app cho điện thoại iPhone, iPad ở đây
Tải app cho điện thoại Android tại đây

Ngày vía Thần Tài 2019, hệ thống vàng phong thủy Ancarat đưa ra chương trình tặng tiền và tặng lì xì vàng ròng cho khách. Cụ thể, từ mùng 5 đến hết ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch, tất cả các khách mua vàng tại hệ thống cửa hàng của doanh nghiệp này nếu có hóa đơn trên 3 triệu đồng sẽ được tặng lì xì 200.000 đồng, hóa đơn trên 5 triệu đồng sẽ được tặng 1 bao lì xì vàng ròng (có đồng xu vàng ròng), hóa đơn từ 20-30 triệu sẽ được tặng bao lì xì vàng ròng Thần Tài, hóa đơn trên 45 triệu tặng 3 triệu đồng,…

Tương tự, từ 5/2-17/2 (tức từ mùng 1 đến hết ngày 13 tháng Giêng âm lịch), khách hàng mua trang sức vàng của thương hiệu PNJ nhận ngay tài lộc may mắn gồm: phiếu Thần Tài nhỏ 390.000 đồng, hoặc phiếu Thần Tài lớn 790.000 đồng. Ngoài ra còn hàng ngàn lộc mới là những lá thăm câu chúc may mắn đầu năm dành tặng khách mua vàng.

Dịp vía Thần Tài 2019, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) cũng triển khai tiện ích dành riêng cho khách hàng của mình khi mua vàng ngày vía Thần Tài. Theo đó, trong 4 ngày (từ ngày 11-14/2/2019), khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng SeABank mua vàng Thần Tài (vàng miếng) tại PNJ. Đây là tiện ích đặc biệt của ngân hàng với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc cả năm cho khách hàng.

Các nhà buôn năm nay cũng tích cực bán vàng Thần Tài qua kênh online để giúp khách không phải chen lấn, xếp hàng chờ cả tiếng trước cửa hàng vàng.

Nhẫn kim tiền đồng thau mạ vàng 10K được làm từ đồng nguyên chất bền màu vĩnh viễn, không bị phai màu lại tốt cho sức khỏe.

“Nhẫn kim tiền là loại nhẫn có thiết kế những đồng xu nối kết với nhau. Khác với những loại nhẫn thông thường, nhẫn kim tiền không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn có ý nghĩa phong thủy với khả năng mang đến may mắn, tài lộc, tiền tài cho người đeo…”.

Ngoài ra, để thu hút người mua, người bán hàng còn giới thiệu thêm, hình ảnh đồng tiền vàng là đại diện cho tiền bạc, tài lộc. Tuy nhiên, loại nhẫn này là bao gồm rất nhiều các đồng tiền vàng nối tiếp với nhau không có điểm đầu và điểm cuối tượng trưng cho phú quý liên miên, không có điểm dừng hay thần tài luôn theo gia chủ mang lại tiền tài, may mắn cả năm.

Nhẫn lông voi vàng 10K giới thiệu, ngoài sự may mắn trong hôn nhân, tình duyên nhẫn lông voi còn mang lại sức khỏe, tránh cảm, tránh gió. Bởi vậy hàng năm, mỗi người đều tìm mua một chiếc nhẫn lông voi cho mình để lấy may.

Tổng hợp