Bạc có nguyên tắc cơ bản tốt hơn vàng – CEO hãng khai thác mỏ

Khi dự báo giá vàng và bạc, điều quan trọng cần lưu ý là bạc có nguyên tắc cơ bản tốt hơn vàng, theo một CEO hãng khai thác mỏ.

Giám đốc điều hành kim loại quý Randy Smallwood của Wheat Wheatonnói với Kitco News bên lề hội nghị Hiệp hội các nhà thăm dò và phát triển Canada (PDAC) như sau:

Bạc luôn bị tụt hậu so với vàng. Nếu vàng bắt đầu di chuyển, bạc sẽ di chuyển, nhưng phải mất một thời gian để đến đó.Tuy nhiên, có những nguyên tắc cơ bản tốt ở phía sau thị trường bạc hơn so với vàng, đó sự gia tăng nhu cầu công nghiệp, các thiết bị điện tử hiệu quả cao mà tất cả chúng ta đều yêu cầu về tính di động.

Bạc sẽ tiếp tục thấy nhu cầu cao hơn, cuối cùng sẽ được phản ánh trong giá của nó, Smallwood lưu ý. CEO cho biết thêm:

Một thời gian dài, với bạc, chúng tôi đã đạt đến đỉnh cao nhất về mặt sản xuất. Vì vậy, chúng tôi đã giảm sản lượng chung trên toàn thế giới kết hợp với nhu cầu công nghiệp ngày càng tăng. Đó là một cuộc tranh luận cơ bản tốt hơn.

Về giá vàng trong tương lai, Smallwood chỉ ra rằng ngân sách thăm dò giảm trong thập kỷ qua sẽ đẩy giá kim loại màu vàng cao hơn. Ông nói:

Thiếu hụt nguồn cung cấp sẽ tạo ra giai đoạn tiếp theo của sản xuất vàng, theo đó, có thể hỗ trợ giá trên cơ sở lâu dài.

Smallwood cũng thừa nhận rằng bản thân ông cảm thấy tốt hơn về không gian kim loại quý. Vị lãnh đạo bày tỏ:

Chắc chắn là cảm thấy sự lạc quan đôi chút. Tôi không thấy nó phản ánh khá rõ về giá cổ phiếu. Nhưng, chắc chắn có một chút quan tâm hơn, đặc biệt là trong không gian kim loại quý.

Giavang.net

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: