Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Tin mới nhất

TTCK: Giằng co, tăng giảm đan xen

Kết thúc phiên giao dịch ngày 11/11, VN-Index tăng 0,32 điểm (0,03%) lên 952,22 điểm. HNX-Index tăng 0,45 điểm (0,32%) lên 141,82 điểm. UPCoM-Index tăng 0,87 điểm (1,36%) lên 65,03 điểm.

Thị trường nối lại đà tăng sau phiên giảm ngày hôm qua, áp lực chốt lời vẫn hiện hữu khi thị trường tiếp cận ngưỡng 960 điểm, thị trường chỉ thoát hiểm trong những phút cuối phiên nhờ lực kéo đến từ nhóm vốn hóa lớn. 

Thanh khoản thị trường tiếp tục duy trì ở mức cao với giá trị khớp lệnh đạt hơn 6.916 tỉ đồng. 

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán ngày 12/11.

Công ty chứng khoán MB (MBS): Những phiên điều chỉnh có thể xảy ra để tạo đà bứt phá cho xu hướng tăng tiếp diễn

Về mặt tâm lí, phiên tăng hôm qua sẽ mang lại hy vọng cho thị trường bước vào sóng tăng tiếp diễn. Tuy nhiên nhà đầu tư cũng cần lưu ý khi thị trường có thể cần test lại quanh mốc ngắn hạn này và những phiên điều chỉnh có thể xảy ra để tạo đà bứt phá cho xu hướng tăng tiếp diễn.

Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC): Giằng co, tăng giảm đan xen 

VN-Index dự báo tăng điểm nhẹ với diễn biến giằng co, tăng giảm đan xen trong phiên kế tiếp. Về xu hướng tổng thể, chỉ số sẽ hình thành các nhịp tăng giảm trong vùng 900 – 910 điểm cho đến vùng 970 – 990 điểm để tạo nền giá tích lũy mới trong ngắn hạn. 

Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN): Quay trở lại đà tăng

VN-Index có thể quay trở lại đà tăng và hướng về mức kháng cự ngắn hạn 970 điểm. 

Đồng thời, dòng tiền tiếp tục lan tỏa đều giữa các nhóm cổ phiếu, đặc biệt thị trường vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho nên thị trường chỉ xuất hiện các nhịp điều chỉnh nhẹ trong phiên. 

Ngoài ra, chỉ báo tâm lí ngắn hạn tiếp tục cải thiện trong vùng lạc quan và rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức thấp.

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies