Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Tin mới nhất

TTCK: Giằng co, rung lắc mạnh

Kết thúc phiên giao dịch (25/11), VN-Index tăng 4,18 điểm (0,42%) lên 999,94 điểm. HNX-Index tăng 0,51 điểm (0,35%) lên 148,09 điểm. UPCoM-Index giảm 0,16 điểm (-0,24%) xuống 66,6 điểm.

Thị trường trong nước tiếp tục chặng đường chinh phục ngưỡng tâm lí 1.000 điểm với phiên tăng thứ 6 liên tiếp. Dòng tiền vẫn được giữ ở mức cao và chỉ số chủ yếu giằng co ở ngưỡng 1.000 điểm trong phần lớn thời gian giao dịch.

Thanh khoản thị trường trong ba phiên đầu tuần này là kỉ lục của thị trường từ trước tới nay, cho thấy nhà đầu tư vẫn kì vọng vào nhịp tăng của thị trường, giá trị khớp lệnh phiên này đạt trên 9.700 tỉ đồng. Khối ngoại sau chuỗi 5 phiên mua ròng liên tiếp đã bán ròng 132 tỉ đồng trong phiên giao dịch hôm qua.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán ngày 26/11.

Công ty chứng khoán MB (MBS): Hoàn toàn có cơ hội để vượt ngưỡng tâm lý

Thị trường tiếp tục thử thách sự kiên nhẫn của giới đầu tư khi VN-Index chưa vượt ngưỡng tâm lý 1.000 điểm.

Thanh khoản hiện vẫn được giữ ở mức cao kỷ lục mới là điều đáng quan tâm, vì chỉ số hoàn toàn có cơ hội để vượt ngưỡng tâm lý này khi bối cảnh trong và ngoài nước tiếp tục ủng hộ xu hướng tăng của thị trường.

Trong trường hợp này, dòng tiền chốt lời ở 3 phiên vừa qua sẽ quay trở lại và là lực cầu tiềm năng để thị trường vượt ngưỡng tâm lý thuyết phục.

Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC): Tiếp tục có diễn biến giằng co, rung lắc mạnh 

VN-Index dự báo điều chỉnh trong phiên này. Chỉ số tiếp tục có diễn biến giằng co, rung lắc mạnh bên dưới ngưỡng cản tâm lí mạnh 1.000 điểm. Vùng cản quanh 1.000 điểm sẽ tạo ra áp lực điều chỉnh cho thị trường trong ngắn hạn.

Diễn biến thị trường có sự giằng co và phân hóa mạnh giữa các dòng cổ phiếu. Dòng tiền sẽ bắt đầu có sự luân phiên dịch chuyển qua các nhóm cổ phiếu chưa tăng nhiều để tìm kiếm lợi nhuận khi nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn neo ở các vùng giá cao.

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN): Điều chỉnh

YSVN cho rằng thị trường có thể sẽ điều chỉnh trong phiên kế tiếp và vùng hỗ trợ gần nhất của chỉ số VN-Index là 978 – 980 điểm. Đồng thời, YSVN đánh giá áp lực bán có thể sẽ gia tăng dần trong những phiên tới khi dự địa tăng ngắn hạn không còn nhiều và chỉ số VN-Index cũng đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tâm lý 1.000 điểm.

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]