Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Tin mới nhất

TTCK: Có nhiều cơ hội để vượt đỉnh lịch sử

Kết thúc phiên giao dịch ngày 12/1, VN-Index tăng 7,39 điểm (0,62%) lên 1.192,28 điểm. HNX-Index tăng 2,85 điểm (1,3%) lên 221,97 điểm. UPCoM-Index tăng 0,94 điểm (1,22%) lên 77,89 điểm.

Thị trường giao dịch tích cực sau khi tăng điểm trọn vẹn 8 phiên liên tiếp. Độ rộng thị trường nghiêng về bên mua, toàn thị trường có 269 mã tăng/178 mã giảm, ở rổ VN30 có 16 mã tăng, 9 mã giảm và 5 mã giữ tham chiếu.

Thanh khoản thị trường hạ nhiệt tuy nhiên vẫn ở mức cao với giá tṛi khớp lệnh đạt hơn 14.777 tỷ đồng. Chỉ số tăng được sự hỗ trợ của thanh khoản và hệ số tăng/giảm trên cổ phiếu bluechips rất tích cực là dấu hiệu xác nhận xu hướng tăng bền vững của thị trường.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán ngày 13/1/2021.

Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC): Rung giật mạnh tại vùng 1.200-1.220 điểm

VN-Index đang hướng đến vùng đỉnh lịch sử 1.200 – 1.220 điểm. Mặc dù vậy, cần lưu ý rằng, đây là vùng kháng cự tâm lý mạnh trong khi tình trạng quá mua của thị trường tiếp tục lan tỏa trên diện rộng ở nhiều nhóm cổ phiếu. Điều này có thể sẽ tạo ra các phiên rung giật mạnh của thị trường tại vùng kháng cự này.

Công ty Chứng khoán MB (MBS): Có nhiều cơ hội để vượt đỉnh lịch sử

Các nhịp rung lắc như trong phiên hôm qua vẫn tiếp diễn nhưng thị trường có nhiều cơ hội để vượt đỉnh lịch sử trong phiên hôm nay. Dòng tiền mới sẽ tiếp tục đổ vào thị trường trong trường hợp thị trường vượt đỉnh thành công.

Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC): Đạt được thành tích 1.200 điểm

Với động thái vượt vùng cản 1.187 điểm, chúng ta có thể kỳ vọng thị trường sẽ đạt được thành tích 1.200 điểm trong thời gian tới. Do vậy, nhà đầu tư vẫn có thể nắm giữ các mã đang trong xu thế tăng tốt hoặc đang phát đi tín hiệu tốt sau giai đoạn tích lũy.

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies